วันอังคาร, มกราคม 16, 2561

ถุงน้ำรังไข่ ช็อกโกแลตซีส อันตรายไหม?ถุงน้ำรังไข่ (Ovarian Cyst/Adnexal Cysts) ส่วนใหญ่แล้ว ถุงน้ำรังไข่มักเกิดขึ้นเมื่อมีรอบเดือนซึ่งเรียกถุงน้ำนี้ว่าถุงน้ำรังไข่ธรรมดา (Functional Cysts) โดยรังไข่จะสร้างถุงน้ำขึ้นมาเพื่อรองรับการตกไข่ในแต่ละเดือน ถุงน้ำนี้เรียกว่าฟอลลิเคิล (Follicle) เมื่อร่างกายถึงช่วงตกไข่ ถุงน้ำจะผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจนและโปรเจสเตอโรน รวมทั้งปล่อยไข่ออกมา ทั้งนี้ ถุงน้ำจะมีขนาดโตขึ้นในแต่ละเดือนเป็นบางครั้ง ถุงน้ำรังไข่ธรรมดาไม่เป็นอันตรายใด ๆ อาจเกิดอาการเจ็บปวดบ้าง แต่ถุงน้ำจะหายไปเอง

ช็อกโกแลตซีส เกิดจากประจำเดือนไหลย้อนกลับเข้าไปในรังไข่ ทำให้เกิดการสะสมเลือดอยู่ตามท่อนำไข่และรังไข่ ส่งผลให้รังไข่และท่อนำไข่อักเสบ ช็อกโกแล็ตซีสถ้ามีขนาดใหญ่ แพทย์อาจจะนัดทำการผ่าตัดออก

ถึงแม้ผ่าตัดถุงน้ำในรังไข่หรือถุงน้ำช็อกโกแลตแล้ว ก็สามารถกลับเป็นขึ้นมาอีกได้ 

😘...หาก คุณเป็นผู้ที่มีเวลาน้อย ทำงานหนัก ไม่มีเวลาผักผ่อน วุ่นวาย ไม่มีเวลาทานยานานไม่หาย เบื่อการพบแพทย์ ต้องการค้นพบทางเลือกที่สะดวกง่าย ปลอดภัย เพื่อเติมเต็มสุขภาพ ความสุข และเวลาที่หายไป

สำหรับผู้ที่มีปัญหาซีสต์ที่รังไข่ พังผืดมดลูก เนื้องอกในมดลูก เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ 
แนะนำ...ยาสมุนไพร “ไท้ผิง” ทานคู่กับ "นีด-จี" สองประสานเป็นหนึ่งเดียว ลดปัญหาดังกล่าว เห็นผลชัดเจนตัวยาสมุนไพร “ไท้ผิง” เป็นตัวช่วยขับซีสต์ สลายพังผืด และช่วยทำให้ เนื้องอกหลุดลอกออกได้ง่ายและเร็วขึ้น(ถ้าเนื้องอกก้อนไม่ใหญ่) ทั้งซีสต์ พังผืด และเนื้องอกจะถูกขับออกมาทางช่องคลอด


ผลิตภัณฑ์"นีด-จี" เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการดูแลฟื้นฟูสุขภาพภายในร่างกาย ซึ่งมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันและบำบัดโรคต่างๆได้ผลดีเยี่ยม กระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาว ช่วยเพิ่มออกซืเจนในเเลือดเพื่อช่วยหยุดการลามโตของเซลล์ผิดปกติต่างๆ เช่นเซลล์เนื้อร้าย เซลล์เนื้องอก พังผืดมดลูก ช็อกโกแลตซีสต์ หรือซีสต์ถุงน้ำรังไข่ ช่วยทำให้ฝ่อลง และหลุดออกได้ง่าย เห็นผลชัดเจน
ข้อมูล"ไท้ผิง" : http://www.sabuyherb.com/2018/01/taiping.html

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 091-5754565  Line id : joob5665


โพสต์แนะนำ

ยาสมุนไพร"ไท้ผิง" Taiping

  ตอบโจทย์ปัญหาสตรี ด้วย “ไท้ผิง” ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติแท้ 100%  พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้ กับผลิตภัณฑ์ส...

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb