วันอังคาร, มกราคม 16, 2561

เคล็ดลับ"ดูแลมดลูกให้แข็งแรง"ด้วยตัวคุณเองเคล็ดลับการดูแลมดลูกให้แข็งแรงด้วยตัวคุณเอง

1. ออกกำลังกายสม่ำเสมอช่วยป้องกันมดลูกอักเสบและมดลูกต่ำ ควรออกกำลังกายเป็นประจำ
2.ทำจิตใจให้ร่าเริงแจ่มใสไม่เครียดเพราะความเครียดทำให้มดลูกผิดปกติได้ ระบบฮอร์โมนผิดปกติส่งผลให้ประจำเดือนมาไม่ปกติ
3.ขมิบเพื่อบริหารอุ้มเชิงกรานอย่างสม่ำเสมออาจทำต่อเนื่องกันหรือแบ่งเป็นครั้งละ 20 – 30 ชุดก็ได้จะทำให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานแข็งแรง และมดลูกไม่ต่ำ
4.ระวังการติดเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์
5.หลีกเลี่ยงการยกของหนักการยกของหนักทำให้มดลูกต่ำ กระเพาะปัสสาวะกระทบกระเทือน หากจำเป็นต้องยกของหนักควรปัสสาวะก่อน
6.ตรวจร่างกายและตรวจภายในเป็นประจำเพื่อค้นหาโรคในระยะเริ่มแรก โรคภัยไข้เจ็บมีผลต่อมดลูกไม่มากก็น้อย เช่น โรคเบาหวาน อาจทำให้มดลูกอักเสบ ติดเชื้อ เป็นเชื้อราและโรคเรื้อรังอื่น ๆ


แนะนำ..ผลิตภัณฑ์ "ไท้ผิง" Taiping สารสกัดสมุนไพรจากธรรมชาติเข้มข้น  พร้อมด้วยเบต้ากลูแคน ตังกุย ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักและสารประกอบอื่นๆ สามารถดูแลปกป้องคุณได้มากกว่าค่ะ ไท้ผิง" Taiping เป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรนวัตกรรมใหม่ เข้มข้นเห็นผลไว ดูแลปกป้องคุณได้มากกว่าที่คิด ...อีกหนึ่งทางเลือกใหม่สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพภายในค่ะ

สำหรับท่านที่สนใจเกี่ยวกับการหาสมุนไพรมาทานเพื่อเสริมภูมิคุ้มกัน หรือเพื่อรักษาเมื่อมีอาการมดลูกผิดปกติแล้ว.. แนะนำไท้ผิง" Taiping " ตอบโจทย์ปัญหาภายในได้ผลโดนใจค่ะสนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อได้เลยค่ะ
📲 091-575-4565  Id.line : joob5665โพสต์แนะนำ

ยาสมุนไพร"ไท้ผิง" Taiping

  ตอบโจทย์ปัญหาสตรี ด้วย “ไท้ผิง” ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติแท้ 100%  พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้ กับผลิตภัณฑ...

"เชน" SHANE อาหารเสริมสำหรับท่านชาย

"เชน" SHANE อาหารเสริมสำหรับท่านชาย
"เชน" SHANE อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย เป็นนวัตกรรม นาโนเทคโนโลยี เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% เร่งการดูดซึม เห็นผลไว ไม่ว่า เชน SHANE จะเจองานหนักแค่ไหนก็พร้อม และที่สำคัญไม่ส่งผลกระทบข้างเคียง เหมาะสำหรับบำรุงร่างกายผู้ชายวัยเจริญพันธุ์ และวัยสูงอายุ โดยเฉพาะวัยทำงาน และผู้ที่มีความเครียดที่สูง มีโรคประจำตัว ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย ดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ ฯ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิด ภาวะการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb