วันอังคาร, มกราคม 16, 2561

อาหารเสริมผู้หญิง Joel "โจเอล "


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับสุภาพสตรี โจเอล ” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานอันยอดเยี่ยม ของนักวิทยาศาสตร์ไทยที่มีความตั้งใจอย่างยิ่ง ที่่จะนำเสนอ และทำผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพ เพื่อเสริมสร้าง ชวยลดและขจัดปัญหาของสุภาพสตรีอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็น ตกขาว มดลูกอักเสบ ภายในมีกลิ่น ปัญหาภายในต่างๆ เพียงแค่คุณใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โจเอลเพียงระยะเวลาไม่นาน คุณจะสัมผัสถึงการฟื้นฟู การมีสุขภาพภายในที่ดี จนสัมผัสได้


ส่วนผสม (Ingredients)

” Joel “ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนวัตกรรมเซลล์ซ่อมเซลล์ สารอาหารสำคัญของร่างกายจากธรรมชาติ 100 % โดยใน 1 แคปซูล 600 mg มีส่วนผสมดังนี้
การรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โจเอล
ผลิตภัณฑ์โจเอล ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติ 100%  และไม่มีปฏิกิริยากับยาตัวอื่นๆ ทำให้สามารถรับประทานร่วมกับยาหรือสมุนไพรรักษาอาการโรคอื่นๆได้  ควรรับประทานผลิตภัณฑ์ โจเอล หลังอาหาร หรือก่อนนอน เพราะมีเอมไซม์ช่วยในการย่อยอาหารให้สมบูรณ์ไม่ให้เหลือตกค้าง  รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล ต่อวัน สำหรับผู้ที่มีน้ำหนักตัวไม่เกิน 100 กก.

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โจเอล ม่ใช่ยา แต่เป็นสารอาหารจำเป็นต่อร่างกายที่สกัดจากจากธรรมชาติ 100%  ด้วยกรรมวิธีการถนอมอาหารที่ปลอดภัยและทันสมัย จึงสามารถรักษาคุณประโยชน์ หรือคุณค่าของโอสถสารของพืชผักผลไม้และสมุนไพรไว้อย่างครบถ้วน และทันทีที่เข้าสู่ร่างกาย ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารไปใช้ได้เลย กระกวนการซ่อมแซม หรือซ่อมเซลล์จึงเริ่มต้นทันทีที่คุณบริโภคผลิตภัณฑ์..

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ โจเอล
 • ลดปัญหาและป้องกันการอักเสบของระบบภายใน หรือระบบมดลูก อันเป็นสาเหตุของการเกิดตกขาว ตกขาวมีกลิ่น
 • ยกกระชับมดลูกให้เข้าอู่ คืนสู่สภาวะปกติ เมื่อร่างกายมีการฟื้นฟู มีสมดุลการทำงานที่ถูกต้องแล้ว
 • ลดปัญหามีเพศสัมพันธ์เจ็บ เนื่องมาจากมดลูกต่ำ
 • ช่วยลดปัญหาผู้มีบุตรยาก เนื่องจากมดลูกผิดปกติ (มีพังผืด ซีส และเนื้องอก)
 • ช่วยขับเทของเสียที่คั่งค้างในมดลูก ได้เป็นอย่างดี ทำให้มดลูกสะอาด
 • ช่วยปรับสมดุลระบบเลือด ระบบลมภายในให้ไหลเวียนดี
 • ช่วยให้กล้ามเนื้อหน้าอก หรือบางส่วนที่หย่อนคล้อย กลับมาตึงกระชับ
 • ช่วยบรรเทาอาการปวดท้องรุนแรง ระหว่างมีรอบเดือน
 • มีส่วนประกอบของสมุนไพรที่มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ และโรคอันเกิดจากอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการเกิดมะเร็งปากมดลูก
 • ช่วยให้ผิวเนียนขาวใส มีออร่า กระชับเต่งตึง จากภายในถึงภายนอก
 • ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศ ลดภาวะวัยทอง
 • มีเอนไซม์ที่มีคุณสมบัติในการควบคุมการทำงานของแร่ธาตุ สารอาหาร และระบบต่างๆ ของร่างกายให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ช่วยลดและเปลี่ยนคลอเรสเตอรอลในร่างกายให้เป็นพลังงาน ซึ่งขณะที่เรานอนหลับก็จะเกิดการ กระตุ้นให้ร่างกายเผาผลาญอาหาร จึงสามารถควบคุมน้ำหนักของร่างกายได้

มดลูกผิดปกติจะมีอาการดังต่อไปนี้
ปวดท้องประจำเดือน อาการตกขาว(โรคยอดฮิต) มดลูกอักเสบมดลูกโต(มีของเสียในมดลูก) มดลูกต่ำ (เป็นเหตุให้มีเพศสัมพันธ์เจ็บ) กระบังลมหย่อนยาน (พบมากในวัยทองและวัยชรา) กลั้นปัสสาวะไม่อยู่หรือ ปัสสาวะกระปริดกระปรอยมีเนื้องอก เป็นช็อกโกแล็ตซีสหรือซีสในช่องคลอด เกิดพังพืดในช่องคลอดช่องคลอดหลวม มีกลิ่นช่องคลอดไม่กระชับ มีลมออกปวดท้องน้อย ปวดท้องหน่วงอกหย่อนคล้อยไม่เต็งตึงเหมือนแรกรุ่น เป็น สิวฝ้า กระผิวพรรณหมองคล้ำ ไม่ผ่องใสไม่มีน้ำมีนวล ผิวสากกร้านและดูเหมือนว่า ปัญหาเหล่านี้ได้คุกคามและส่งผลกระทบต่อการดำรงชีวิตของผู้หญิงเป็นจำนวนมาก ความงามที่แท้จริงของสุภาพสตรีนั้น คือความงามจากภายในส่งออกมาสู่ภายนอก ถ้าสุภาพสตรีท่านใดมีผิวพรรณเปล่งปลั่ง งดงาม ทายได้เลยค่ะว่า ระบบภายในนั้นต้องดีด้วยอย่างแน่นอน

คลิ๊ก " สั่งซื้อ " โปรโมชั่นมากมาย

โพสต์แนะนำ

ยาสมุนไพร"ไท้ผิง" Taiping

  ตอบโจทย์ปัญหาสตรี ด้วย “ไท้ผิง” ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติแท้ 100%  พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้ กับผลิตภัณฑ์ส...

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb