วันอังคาร, มกราคม 16, 2561

อาหารเสริมผู้หญิง Purezaผลิตภัณฑ์ Pureza “พูเรซ่า
Pureza “พูเรซ่า” สุขภาพดีทั้งภายในและภายนอก สวยอย่างมั่นใจ  ด้วยวิถีธรรมชาติPureza “พูเรซ่า” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้หญิง เป็น(สูตรลับเฉพาะ) เพื่อการฟื้นฟู ดูแลปัญหาภายในเกี่ยวกับมดลูกและระบบภายในสตรี ช่วยป้องกันการเกิดมะเร็งปากมดลูก และช่วยดูแลผิวพรรณสวยงามเรียบเนียน ให้คู่กับผู้หญิงตลอดกาล 

ปัญหาหลากหลายของผู้หญิง ได้แก่ ปวดประจําเดือน มดลูกโต มดลูกต่ำ ปากมดลูกอักเสบ ซีส ช็อกโกแลตซีส ฝ้า กระ จุดด่างดํา ผิวหยาบคล้ำ หลากหลายปัญหาของผู้หญิง ส่วนหนึ่งมาจากการขาดความสมดุลของร่างกาย โดยเฉพาะ ฮอร์โมนเพศหญิง (เอสโตรเจน) รวมถึงพฤติกรรมการดํารงชีวิต ความเครียด ความรีบเร่ง พฤติกรรมการบริโภคอาหาร ที่ไม่ครบ 5 หมู่ ได้รับสารอาหารไม่เพียงพอในแต่ละวัน รวมไปถึง อาหารที่ปนเปื้อนต่างๆ มลพิษ สิ่งแวดล้อม อากาศที่เป็นพิษ หลากหลายสาเหตุปัจจัย ที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของคุณผู้หญิงโดยตรง

ปัจจุบันจึงเป็นที่ยอมรับกันแล้วว่า อาหารเพียงอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอต่อการดูแลสุขภาพ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ดี จึงมีบทบาทที่สําคัญ ในการช่วยดูแลสุขภาพ ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ของการดูแลสุขภาพ... แนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Pureza พูเรซ่า 


Purezaพูเรซ่า ให้คุณสวยดั่งสาวบริสุทธิ์ตลอดกาล กับประโยชน์สูงสุด
 • สวย สาว ขาวใส สุขภาพดี
 • ผิวสวย เรียบเนียน กระจ่างใส
 • มดลูกเข้าอู่ ฟิตกระชับ ดับกลิ่น มีเสน่ห์
 • หน้าท้องยุบ เอวเล็กลง รูปร่างได้สัดส่วน
 • ทำให้กล้ามเนื้อและผิวแข็งแรง สวยเปล่งปลั่ง มีออร่า
 • ลดและป้องกันภาวะการอักเสบของมดลูก และป้องกันมะเร็งปากมดลูก
 • ช่วยลดและป้องกันการเกิดซีส พังผืด และเนื้องอกในมดลูก
 • ช่วยดูแลคุณแม่หลังคลอดบุตร ขับน้ำคาวปลา มดลูกเข้าอู่เร็ว หน้าท้องยุบลง ใช้แทนการอยู่ไฟได้เป็นอย่างดี(สามารถทานได้ระหว่างให้นมบุตร)
 • ช่วยขับของเสียที่ตกค้างอยู่ ขจัดกลิ่นภายใน ทำให้มดลูกสะอาด 
 • ช่วยลดอาการปวดท้องเวลามีประจำเดือน ช่วยให้ประจำเดือนมาตรง
 • ลดอาการตกขาวมามากๆ มีกลิ่น คัน อักเสบ ติดเชื้อ
 • ลดปัญหาคนที่มีบุตรยาก ทำให้โอกาสมีบุตรง่ายขึ้น
 • เสริมสร้างความสุขทางครอบครัว แก้ปัญหามีเพศสัมพันธ์เจ็บ ที่มาจากสาเหตุ มดลูกต่ำ
 • ปรับฮอร์โมนเพศหญิงไม่ให้เกิดอาการเหวี่ยง และชะลอการเข้าสู่วัยทอง
 • ช่วยทำให้สุขภาพแข็งแรงทั้งภายในและภายนอก คืนวัยสาวกลับมาอีกครั้ง
Pureza พูเรซ่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาจากการค้นคว้าที่เป็นนวัตกรรมใหม่จากธรรมชาติ 100%
ส่วนผสมพิเศษ (ที่สำคัญ)
โปรตีนจากถั่วเหลือง (Soy Protein Isolated)

ซอย โปรตีน ไอโซเลท มีคุณสมบัติ ช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนเพศหญิงเอสโตรเจนทำหน้าที่ปรับสมดุลของระดับฮอร์โมนในร่างกายปรับ ลดการเหวี่ยงสวิงในสตรีวัยทอง เพิ่มความหนาแน่นของคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นแก่ผิว


เบต้ากลูแคน (Beta glucan)

เบต้ากลูแคน (Beta glucan)  ช่วยสร้างระบบภูมิคุ้มกัน(Immune system)และเพิ่มการเจริญเติบโตของเม็ดเลือดขาวช่วยในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรียและป้องกันการเกิดโรคมะเร็งโดยเฉพาะมะเร็งปากมดลูกซึ่งเป็นมากสำหรับผู้หญิงที่มีอายุตั้งแต่ 35 ปีขึ้นไป

- ช่วยให้โครงสร้างผิวแข็งแรง คงรูปความแต่งตึงน่าจับต้องให้เซลล์เม็ดเลือดขาวมีขนาดใหญ่
(Langerhans cell) ผลิตสารที่มีประโยชน์ต่อผิวหนังช่วยชะลอความแก่ 

- เบต้ากลูแคน ทำให้เม็ดเลือดแดงสมบูรณ์และเป็นตัวเร่งการผลิตเม็ดเลือดแดงและขาว จากไขกระดูกทำให้ร่างกายถูกฟื้นฟูอีกครั้งโดยธรรมชาติแอล-กลูต้าไธโอน (L-Glutathione) 

แอล-กลูต้าไธโอน (L-Glutathione) มีคุณสมบัติ เป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง มีหน้าที่ปกป้องเนื้อเยื่อของอวัยวะทุกส่วนโดยการต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ และกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย ที่สำคัญยังช่วยตับในการทำลายและขจัดสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยบำรุงผิวพรรณ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานีนทำให้ผิวขาวขึ้นลดอัตราการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ
สารสกัดจากทับทิม(Promegranate extract)

สารสกัดจากทับทิม : ช่วยชะลอความชรา ฟื้นฟูระบบการทำงานของร่างกาย บำรุงผิวพรรณ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ช่วยทำให้ผิวพรรณสดใส ลดการผลิตเม็ดสี ทำให้ผิวขาวขึ้น

สารสกัดจากเปลือกสน (Pine bark extract) 

สารสกัดจากเปลือกสน ป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูง และยังเสริมฤทธิ์การทํางานของวิตามิน C และวิตามิน E ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ เส้นเลือดขอด และการอุดตันของลิ่มเลือด โดยเข้าไปเสริมความแข็งแรงของหลอดเลือด ทําให้เกิดความยืดหยุ่น ไม่เปราะง่าย นอกจากนี้ยังช่วยให้เลือดนําออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกายได้มากขึ้น

โคเอนไซน์คิวเท็น (Coenzyme Q10) 

โคเอนไซน์คิวเท็น Coenzyme Q10 เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระนั่นเอง คือสามารถชะลอความแก่ได้โดยที่ Coenzyme Q10 สามารถสร้างพลังงานให้กับผิวเพื่อในการแบ่งเซลล์ ทำให้ริ้วรอยต่างๆสามารถลดลงและเลือนหายไป นอกเหนือจากคุณสมบัติในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และชะลอความแก่

คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ (Tripeptide Collagen)

คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ (Tripeptide Collagen) เป็น คอลลาเจน ที่มีอนุภาคที่เล็กที่สุดโดยผ่านการย่อยด้วยกรด ซึ่งมีขนาดเล็กเท่าใดจะมีประสิทธภาพในการดูดซึมที่ดียิ่งขึ้น กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวขาวใส ผิวพรรณมีความยืดหยุ่น กระชับและช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้มากขึ้น ผิวมีความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง สดใส เรียบเนียน ไม่แห้งกร้าน 
:: และสารประกอบสำคัญอื่นๆ(สูตรลับเฉพาะ) อีกหลายชนิด :: เลขที่อย. 10-1-12559-5-0009

Pureza “พูเรซ่า” ให้คุณสวยดั่งสาวบริสุทธิ์ตลอดกาล

การดูแลสุขภาพ
 1. ลดการรับประทานของหมักของดอง
 2. ดื่มน้ำสะอาดปกติหรือน้ำอุ่นๆ หลังทานอาหารเสริม Pureza พูเรซ่า”
 3. ลดอาหารประเภทไขมัน เค็มและหวานจัด
 4. ทำจิตใจให้ผ่อนคลาย( ไม่เครียด)และพักผ่อนให้เพียงพอ
สนใจสอบถาม 091-5754565  @ Line : joob5665
@เพิ่มเพื่อนคลิ๊กๆ เรยจร้า.. คลิ๊ก " สั่งซื้อ " โปรโมชั่นมากมายโพสต์แนะนำ

ยาสมุนไพร"ไท้ผิง" Taiping

ตอบโจทย์ปัญหาสตรี ด้วย  “ไท้ผิง” ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติแท้ 100%  พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้ กับผลิตภัณฑ์สมุนไพรส...

"เชน" SHANE อาหารเสริมสำหรับท่านชาย

"เชน" SHANE อาหารเสริมสำหรับท่านชาย
"เชน" SHANE อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย เป็นนวัตกรรม นาโนเทคโนโลยี เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% เร่งการดูดซึม เห็นผลไว ไม่ว่า เชน SHANE จะเจองานหนักแค่ไหนก็พร้อม และที่สำคัญไม่ส่งผลกระทบข้างเคียง เหมาะสำหรับบำรุงร่างกายผู้ชายวัยเจริญพันธุ์ และวัยสูงอายุ โดยเฉพาะวัยทำงาน และผู้ที่มีความเครียดที่สูง มีโรคประจำตัว ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย ดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ ฯ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิด ภาวะการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb