วันพฤหัสบดี, มีนาคม 15, 2561

ตกขาวผิดปกติ ตกขาวคัน ตกขาวกลิ่นเหม็น ทำไงดี ?
สำหรับคุณสาวๆ คนไหน..มีอาการตกขาวผิดปกติที่เกิดจากติดเชื้อรา ติดเชื้อแบคทีเรีย หรือติดเชื้อจากการมีเพศสัมพันธ์ สาเหตุจากการติดเชื้อเหล่านี้ ทำให้มีตกขาวออกมามากกว่าปกติ หรือออกตลอดเดือน ตกขาวไหลเป็นน้ำ และมีฟอง ตกขาวสีผิดปกติไปจากเดิม มีสีเขียว  หรือสีเหลือง สีน้ำตาล ตกขาวมีลักษณะข้นจับตัวกันเป็นก้อนปนหนอง มีมูกเลือด ตกขาวมีกลิ่นเหม็นคาวมากหรือกลิ่นคล้ายปลาเน่า มีอาการอักเสบ และคันบริเวณปากช่องคลอดร่วมด้วย 


ผลิตภัณฑ์"ไท้ผิง" Taiping สมุนไพรสกัดธรรมชาติ เพื่อสุขภาพภายใน และความงามของสุภาพสตรี อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติแท้ 100% ซึ่งมีส่วนผสมหลักของ เบต้ากลูแคน ตังกุย เห็ดหลินจือ  ถั่งเช่า ว่านมหาเมฆ ว่านสากเหล็ก ว่านชักมดลูก  ฝางเสน  และสารสกัดสำคัญอื่นๆอีกหลายชนิด มีส่วนสำคัญช่วยกระตุ้นระบบการทำงานของมดลูกให้เป็นปกติ และปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิงให้สมบูรณ์ดียิ่ง และด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นของเบต้ากลูแคน และอื่นๆ ซึ่งเป็นสารประกอบสำคัญใน ผลิตภัณฑ์ ” ไท้ผิง ” มีสรรพคุณสามารถช่วยลดอาการตกขาวผิดปกติและ ช่วยลดภาวะการอักเสบติดเชื้อต่างๆภายในมดลูกได้เป็นอย่างดี  


พียงทาน ผลิตภัณฑ์ “ไท้ผิง” 2 แคปซูล หลังอาหารหรือ ก่อนนอน(วันละ1ครั้ง)เท่านั้น ในช่วงระยะเวลาไม่นาน อาการตกขาวที่ผิดปกติจะค่อยๆลดลงอย่างเห็นได้ชัด และหายเป็นปกติค่ะ

ผลิตภัณฑ์"ไท้ผิง" .1 กระปุก บรรจุ 30 แคปซูล ทะเบียนเลขที่ อย. G121/54
สนใจสอบถาม/สั่งซื้อ : 091-575-4565  

ไลน์ไอดี : joob5665  โพสต์แนะนำ

ยาสมุนไพร"ไท้ผิง" Taiping

  ตอบโจทย์ปัญหาสตรี ด้วย “ไท้ผิง” ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติแท้ 100%  พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้ กับผลิตภัณฑ์ส...

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb