วันอาทิตย์, มีนาคม 25, 2561

เนื้องอก เยื่อบุโพรงมดลูก ซีสต์รังไข่ มดลูกโต ไม่ต้องผ่าตัด


เนื้องอก ซีสต์ พังผืด มดลูกโต ทำอย่างไร?ไม่ต้องผ่าตัด
ผู้หญิงไม่ควรมองข้ามอาการผิดปกติของรอบเดือน เช่น อาการปวดประจำเดือนเลือดประจำเดือนที่ออกมาก หรือนานผิดปกติ อาจเป็นสัญญาณอันตรายบางอย่างที่บอกว่ามีโรคซ่อนอยู่

อาการที่ไม่ควรมองข้าม
➮ปวดประจำเดือนมากผิดปกติ ปวดมากขึ้นเรื่อยๆ ต้องหยุดพักงาน หรือปวดขณะมีเพศสัมพันธ์
➮เลือดประจำเดือนมามาก, มีลิ่มเลือดปน หรือรู้สึกอ่อนเพลีย
➮ปัสสาวะบ่อย หรือต้องตื่นมาปัสสาวะกลางคืนมากกว่า 1 ครั้ง
➮ปวดท้องน้อยเฉียบพลัน

“อย่ามองข้ามอาการผิดปกติเหล่านี้ ⤴
เพราะคุณอาจพลาดการรักษาในระยะต้นของโรค”

โรคเนื้องอกมดลูก เป็นโรคที่พบบ่อยมากในผู้หญิง พบโดยประมาณ 4 ใน 10 คน ของผู้หญิง ซึ่งส่วนใหญ่จะไม่มีอาการใดๆ เลย ถ้าขนาดของเนื้องอกไม่ใหญ่มาก หรืออยู่ในตำแหน่งที่ไม่แสดงอาการ แม้ว่าโอกาสจะเป็นเนื้อร้ายไม่มากมายนัก แต่ถ้าได้รับการรักษาแต่เนิ่นๆ ก็จะเป็นประโยชน์มากกว่า หากเนื้องอก มีขนาดใหญ่ขึ้น ก็จะกดเบียดอวัยวะข้างเคียงได้ เช่น กดเบียดกระเพาะปัสสาวะ ซึ่งจะทำให้ปัสสาวะบ่อยขึ้น หรือถ้าเนื้องอกอยู่ในโพรงมดลูก ก็จะทำให้มีประมาณเลือดประจำเดือนออกมากกว่าปกติ, มีลิ่มเลือดปน

ภาวะเยื่อบุโพรงมดลูกเจิญผิดที่ และช็อกโกแล็ตซีสต์ เป็นอีกโรคที่พบได้บ่อยในหญิงวัยเจริญพันธุ์ เกิดจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ ถ้าไปเจริญที่รังไข่ จะทำให้เกิดเป็นถุงน้ำที่มีของเหลวคล้ายช็อกโกแล็ตอยู่ภายใน ถ้าแทรกตัวเข้าไปในกล้ามเนื้อมดลูก จะทำให้มดลูกมีขนาดโตผิดปกติ (Adenomyosis) ซึ่งโดยส่วนใหญ่มักจะทำให้มีอาการปวดประจำเดือน ปวดเวลามีเพศสัมพันธ์ หรือปวดถ่ายรุนแรงขณะมีประจำเดือน และยังส่งผลให้มีบุตรยากได้ด้วย แต่ในบางรายก็ไม่แสดงอาการใดๆ


ถุงน้ำรังไข่ (ซีสต์ในรังไข่) ถุงน้ำรังไข่มีหลายชนิด มีทั้งที่เป็นถุงน้ำธรรมชาติ คือ สามารถยุบเองได้ และถุงน้ำที่เป็นโรค คือ ไม่สามารถยุบเองได้ ซึ่งถุงน้ำบางชนิดตอบสนองต่อการให้ฮอร์โมน เช่น ช็อกโกแล็ตซีสต์, บางชนิดไม่ตอบสนองต่อการให้ฮอร์โมน เช่น เดอร์มอยซีสต์ (Dermoid cyst) โดยส่วนใหญ่ของผู้หญิงที่มีถุงน้ำ มักจะไม่มีอาการใดๆเลย แต่จะมีอาการปวดท้องน้อยรุนแรงเฉียบพลันได้ ถ้าถุงน้ำนั้นเกิดภาวะแทรกซ้อน เช่น แตก, รั่ว, บิดขั้ว หรือ ติดเชื้อ ซึ่งอาจจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัดฉุกเฉิน ดังนั้นเราจึงควรตรวจให้ทราบก่อนที่ถุงน้ำนั้นจะเกิดภาวะแทรกซ้อน

โรคมดลูกโตจากเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ (Adenomyosis) เป็นโรคที่เกิดจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแทรกตัวเข้าไปในกล้ามเนื้อมดลูก อาการของโรคคือ เลือดประจำเดือนออกมากขึ้น หรือนานขึ้น และปวดประจำเดือนมากขึ้นเรื่อยๆในแต่ละรอบเดือน มีผลทำให้มีบุตรยากได้ด้วย

หากมีอาการดังกล่าวนี้ ควรได้รับการตรวจรักษาแต่เนิ่นๆ อย่าปล่อยให้มีอาการต่อไป ซึ่งจะส่งผลต่อสุขภาพ และการมีบุตรในอนาคตได้ อีกทั้งยังทำให้การรักษาเป็นไปได้ยากขึ้นด้วย

สาวๆ คนไหน มีปัญหามดลูกโต มีเนื้องอกมดลูก,ซีสต์รังไข่, พังผืดมดลูกหรือ เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่  และกลัวปัญหาการผ่าตัด.. แนะนำทานผลิตภัณฑ์ ไท้ผิง และ นีดจี สารสกัดจากธรรมชาติ 100% สองประสานทำงานเป็นหนึ่งเดียว เพื่อการดูแลแก้ไขปัญหาระบบภายในสตรีโดยเฉพาะ

  เลขที่อย.G121/54
ผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพร “ไท้ผิง” สกัดจากพืชผัก-ผลไม้ ที่มีส่วนผสมหลักของ เบต้ากลูแคน ตังกุย ถั่งเช่า ว่านชักมดลูก ว่านมหาเมฆ ว่านสากเหล็ก ฝางเสน และอื่นๆ ที่ให้คุณค่าสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และช่วยฟื้นฟูระบบภายในคุณผู้หญิง กระตุ้นการทำงานของมดลูกให้กลับคืนสู่สภาพปกติ มีสุขภาพภายในที่ดี และส่งผลมาถึงสุขภาพภายนอก ทำให้ดูอ่อนเยาว์ สดใส เปล่งปลั่ง อยู่เสมอ (ตัวยาของสมุนไพร จะช่วยทำให้มดลูกกระชับหดตัวเพื่อขับเทของเสียออก รวมทั้งซีสต์ พังพืดและเนื้องอกจะถูกขับออกมาด้วย) 

ข้อมูล"ไท้ผิง" : http://www.sabuyherb.com/2018/01/taiping.html

วิธีรับประทาน : ครั้งละ 2 แคปซูล หลังอาหารหรือ ก่อนนอน วันละ 1 ครั้ง


เลขอย.12-2-00129-1-0079
นีด-จี  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการดูแลฟื้นฟูสุขภาพภายในร่างกาย ซึ่งมีส่วนผสมของเบต้ากลูแคน  เห็ดหลินจือ กระชายดำ สาหร่ายสไปรูลิน่า วิตามินซี คอลลาเจน สารสกัดเมล็ดองุ่น สารสกัดเปลือกสน ฯ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ลดการอักเสบเรื้อรัง ป้องกันเซลล์ผิดปกติ บำรุงระบบการไหลเวียนของโลหิต กระตุ้นการทำงาน ของเม็ดเลือดขาวช่วยต้านการลุกลามของเซลล์ผิดปกติต่างๆ เช่นเซลล์เนื้อร้าย เซลล์เนื้องอก เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่หรือ พังผืดมดลูก ช็อกโกแลตซีสต์ หรือซีสต์ถุงน้ำรังไข่ เห็นผลไว

ข้อมูล"นีดจี" : http://www.sabuyherb.com/2019/08/need-gee-100-60-100-glutathione-4-2.html

วิธีรับประทาน : ครั้งละ 2 แคปซูล หลังอาหารหรือ ก่อนนอน  วันละ 1-2 ครั้ง....แนะนำ..รับประทาน "ไท้ผิง"และ"นีด-จี" คู่กัน จะช่วยลดปัญหาเรื่อง เนื้องอกมดลูก ช็อกโกแลตซีสต์ พังผืดมดลูก หรือเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ เห็นผลไวและชัดเจนค่ะ


สนใจ/ส่งซื้อผลิตภัณฑ์ : 091-575-4565  Line id : joob5665


โพสต์แนะนำ

ยาสมุนไพร"ไท้ผิง" Taiping

  ตอบโจทย์ปัญหาสตรี ด้วย “ไท้ผิง” ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติแท้ 100%  พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้ กับผลิตภัณฑ์ส...

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb