วันเสาร์, มีนาคม 31, 2561

พูเรซ่า โฉมใหม่! แก้ปัญหามดลูก โดย อ.ภูริต #ขายดีที่สุด#Pureza พูเรซ่า พัฒนาสูตรใหม่เพื่อสุขภาพภายในผู้หญิง เห็นผลชัดเจนขึ้นค่ะ


ผลิตภัณฑ์ "พูเรซ่า" ขายดีที่สุด มีการพัฒนาสูตรใหม่ขึ้นมาเรื่อยๆ เพื่อสุขภาพภายในสุภาพสตรีโดยเฉพาะ… เพื่อการหดตัวของมดลูกได้เร็วขึ้น ทานได้ตั้งแต่เด็กวัยรุ่นจนถึงผู้สูงอายุเลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ "พูเรซ่า" ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ภาคภูมิของ อ.ภูริต สิทธิพิทักษ์ ผู้ชำนาญการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และด้วยประสบการณ์ที่ผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงมดลูก ออกจำหน่ายมากว่า 20 ปี

วิธีสังเกตุ.การหดตัวของมดลูก
มีลมออกช่องคลอด
สองข้างเอวจะเริ่มแฟ๊บลง
มีของเสียไหล อาจมีขึ้ตาบ้าง เพราะสมุนไพรจะช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน สำหรับบางคนอาจเป็นไม่ทุกคนค่ะ

ผลิตภัณฑ์ Pureza “พูเรซ่า” คัดสรรส่วนผสมที่ทรงคุณค่าอย่างดีเยี่ยมสำหรับสุขภาพภายในที่ดีของผู้หญิงค่ะ และด้วยกรรมวิธีการผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย จึงสามารถถนอมคุณค่าของโอสถสารสำคัญในสารประกอบไว้ได้อย่างครบถ้วน 100%

ปัญหามดลูกแก้ไขด้วย Pureza "พูเรซ่า" สมุนไพรสกัดธรรมชาติ 100% ซึ่งอุดมไปด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาติ หลากหลายชนิดที่เป็น(สูตรลับเฉพาะ) สามารถปกป้องการเสื่อมโทรมของเซลล์ในร่างกาย ปรับและเสริมสมดุลฮอร์โมนผู้หญิงให้ทำงานสมบูรณ์ดียิ่ง กระตุ้นมดลูกให้หดตัวตัวเข้าอู่(ปกติ) เพื่อขับเทของเสียที่คั่งค้างภายในออกทางช่องคลอด ทำให้มดลูกสะอาด กระชับ ปราศจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ ฯ" พูเรซ่า " เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบฮอร์โมนขาดความสมดุล เป็นสิวฝ้า กระจุดด่างดำ ผิวพรรณหยาบคล้ำ ไม่สดใส มีอาการปวดท้องประจำเดือน  เป็นตกขาว มดลูกมีกลิ่น ภายในไม่กระชับ มดลูกหย่อน มดลูกต่ำ มดลูกโต มดลูกอักเสบ ภายในมีซีสต์ พังผืด เนื้องอกในมดลูก ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้มีบุตรยากและ ผู้ที่เข้าสู่ภาวะวัยทองเร็ว ผู้ที่ตัดมดลูก หรือตัดรังไข่และ ทำหมัน เป็นต้น

สาวๆคนไหนที่มีปัญหาดังกล่าว...แนะนำ"พูเรซ่า" ตอบโจทย์ได้ทุกปัญหา

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

สนใจสอบถาม/สั่งซื้อ :  091-5754565  @ Line : joob5665 
หรือกดลื้งค์ : http://line.me/ti/p/262DfNiG2h โพสต์แนะนำ

ยาสมุนไพร"ไท้ผิง" Taiping

ตอบโจทย์ปัญหาสตรี ด้วย  “ไท้ผิง” ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติแท้ 100%  พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้ กับผลิตภัณฑ์สมุนไพรส...

"เชน" SHANE อาหารเสริมสำหรับท่านชาย

"เชน" SHANE อาหารเสริมสำหรับท่านชาย
"เชน" SHANE อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย เป็นนวัตกรรม นาโนเทคโนโลยี เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% เร่งการดูดซึม เห็นผลไว ไม่ว่า เชน SHANE จะเจองานหนักแค่ไหนก็พร้อม และที่สำคัญไม่ส่งผลกระทบข้างเคียง เหมาะสำหรับบำรุงร่างกายผู้ชายวัยเจริญพันธุ์ และวัยสูงอายุ โดยเฉพาะวัยทำงาน และผู้ที่มีความเครียดที่สูง มีโรคประจำตัว ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย ดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ ฯ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิด ภาวะการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb