วันอาทิตย์, มีนาคม 11, 2561

มดลูกโต สาเหตุทำให้เกิดภาวะดังนี้ค่ะมดลูกโต อีกหนึ่งสาเหตุ ที่ทำให้ผู้หญิงมีหน้าท้องยื่นออกมาคล้ายกับคนท้องอ่อน ๆ กลมโตและบานออกด้านข้าง มดลูกโต เป็นอีกหนึ่งสาเหตุค่ะ ทำให้ ดลูกอักเสบ..บางคนมีการอักเสบมาก ก็จะมีตกขาวมาตลอด มีเลือดปน มีกลิ่นเหม็นออกมาหรือที่เรียกว่“มดลูกมีกลิ่น”

มดลูกโต มดลูกอักเสบ มักเกิดหลัง หมดประจำเดือน คุณผู้หญิงเคยรู้สึกปวดท้องน้อย ปวดหน่วง ๆ ตลอดเวลาบ้างไหม? 


มดลูกถ้ามีอาการปล่อยไว้ไม่รีบรักษาหรือ หาทางแก้ไข ก็อาจนำปัญหาอย่างมากมายต่อสุขภาพผู้หญิง ไม่ว่าจะยืน เดิน นั่ง ถือของหรือ ใช้ชีวิตอยู่ในสถานการณ์ประจำวันก็ไม่สะดวกสบาย จะมีอาการเจ็บหรือปวดหน่วงของมดลูกอยู่ตลอดเวลาค่ะ...

อาการมดลูกโต ถ้าไม่รีบรักษาจะมีปัญหาตามมาดังนี้

--ปวดประจำเดือนมากขึ้น
--มีกลิ่นภายใน ติดเชื้อง่าย
--มีระดูขาว ออกตลอดเดือน
--ช่องคลอดขยายตัวออก ไม่กระชับ
--ปากมดลูกลงต่ำ ทำให้เจ็บเวลามีเพศสัมพันธ์
--หูรูดปัสสาวะหย่อน กลั้นปัสสาวะไม่อยู่
--เบ่งปัสสาวะไม่ค่อยออก
--แท้งลูกง่าย โอกาสมีลูกยาก
--เกิดพังผืดมดลูก ซีสต์ที่มดลูก หรือเนื้องอกที่มดลูก
--กล้ามเนื้อทุกส่วนหย่อน เช่นบริเวณหน้าอก สะโพกหย่อนคล้อย ฯ
--เกิดพังผืดมดลูก ซีสต์ที่มดลูก หรือเนื้องอกที่มดลูก
--กล้ามเนื้อทุกส่วนหย่อน เช่นบริเวณหน้าอก สะโพกหย่อนคล้อย ต้นแขนต้นขา ใบหน้า ถุงใต้ตาหย่อน ฯ

อาการเหล่านี้จะหายไป ไม่ว่าจะเป็น มดลูกโต มดลูกอักเสบ ซีส เนื้องอก พังผืด หากเราสามารถทำให้มดลูกของเราเล็กลงให้กลับมาอยู่ในสภาวะปกติค่ะ.

ในปัจจุบัน ผู้ที่ประสบปัญหามดลูกโตมีจำนวนมาก หันมาพึ่งพาสมุนไพร โดยเฉพาะสมุนไพรมีฤทธิ์ ร้อน สามารถดึงกระชับมดลูกเข้าอู่ เมื่อมดลูกหดตัวกระชับเข้าอู่ ของเสียที่อยู่ภายในมดลูกจะถูกขับและค่อยๆเทไหลออกมาทางช่องคลอดค่ะ ..

อีกหนึ่งทางเลือก ..สมุนไพรธรรมชาติ 100% ของผู้หญิงยุคใหม่วัยทำงานและ วัยสูงอายุที่ใส่ใจดูแลรักษาดูแลสุขภาพภายใน ..แนะนำ….ผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพร “ไท้ผิง” เห็นผลชัดเจนค่ะ

ผู้ที่มีปัญหามดลูกโตหรือ มดลูกอักเสบ ตกขาวมีกลิ่น ปวดท้องประจำเดือน

แนะนำ.. ผลิตภัณฑ์เยาสมุนไพร “ไท้ผิง”  สำหรับผู้หญิง ซึ่งมีส่วนผสมเข้มข้นของ ตังกุย ว่านชักมดลูก ว่านมหาเมฆ ว่านสากเหล็ก ฝางเสน  และ สมุนไพรอื่นๆอีกหลายชนิด ซึ่งเป็นตัวช่วยในการป้องกันและลดภาวะการอักเสบของมดลูก ช่วยขับเทของเสียที่ตกค้างอยู่ภายใน กระตุ้นให้มดลูกหดตัวกระชับเข้าอู่ กลับคืนเป็นปกติ ช่วยบำรุงมดลูก ช่วยให้ระบบเลือด-ลมไหลเวียนดีและ ยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง สดใส ดูดีมีออร่าอยู่เสมอค่ะเพียงรับประทาน.. ยาสมุนไพร“ไท้ผิง” 2 แคปซูลก่อนนอน(วันละ1ครั้ง) เท่านั้น ในช่วงระยะเวลาไม่นาน คุณจะมีสุขภาพภายในดีขึ้น ปัญหาเกี่ยวกับมดลูกและปัญหาภายในสตรีจะหมดไป มดลูกเข้าอู่ ภายในกระชับ ขี้น มีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง สดใส ไร้สิว ฝ้า กระ ดูจางลง มีออร่า อย่างเห็นได้ชัด คุณจะสัมผัสได้ด้วยตัวคุณเองค่ะ

ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลย เมื่อคุณรับประทานยาสมุนไพร “ไท้ผิง” โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีปัญหาภายใน หรือการอักเสบของมดลูกมายาวนาน จะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ..จนคุณสัมผัสได้ค่ะ..แนะนำ“ไท้ผิง”เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุด เห็นผล โดนใจแน่นอนค่ะ..


สมุนไพร“ไท้ผิง”  สารสกัดจากธรรมชาติแท้ 100% คุณภาพสูง เข้มข้น เห็นผลไว ปลอดภัย แคปซูลทำจากแป้งข้าวเหนียว ไม่ทิ้งสารตกค้างในร่างกาย มีเอนไซม์ช่วยย่อยอาหารได้ดี และยังช่วยขับสิ่งตกค้างออกจากร่างกายได้หมด ดังนั้น มั่นใจได้เลยค่ะ

ข้อมูล“ไท้ผิง”  : http://www.sabuyherb.com/2018/01/taiping.html
สอบถาม/สั่งซื้อ : Tel. 091-575-4565  Line Id : joob5665


โพสต์แนะนำ

ยาสมุนไพร"ไท้ผิง" Taiping

  ตอบโจทย์ปัญหาสตรี ด้วย “ไท้ผิง” ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติแท้ 100%  พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้ กับผลิตภัณฑ์ส...

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb