วันเสาร์, มีนาคม 31, 2561

ผู้หญิงคลอดลูกใหม่ๆ กับปัญหามดลูก by Pureza "พูเรซ่า "ผู้หญิงคลอดลูกใหม่ๆ กับปัญหามดลูก

ผู้หญิงเพิ่งคลอดลูก แน่นอนค่ะ มดลูกจะหดตัวช้า เนื่องจากในมดลูกยังมีของเสียต่างๆ ตกค้างอยู่ ไม่จะเป็นน้ำคร่ำ หรือน้ำต่างๆ หรือเลือดที่คั่งค้างอยู่ข้างในมดลูก

สังเกตุได้ว่าถ้าเป็นคนสมัยโบราณ สำหรับผู้หญิงเพิ่งคลอดแล้ว เขาจะให้อยู่ไฟ ประมาณ 2 อาทิตย์ หรือ 15 วัน เพื่อให้มดลูกหดเข้าอู่ ให้มดลูกแห้งให้เร็วที่สุด เพราะถ้าปล่อยไว้นาน ของเสียที่คั่งค้างอยู่ก็จะทำให้ เกิดปัญหามดลูก หรือการอักเสบของมดลูกได้ค่ะ

ในปัจจุบัน การใช้สมุนไพรบำรุงมดลูก ให้มดลูกเข้าอู่ เข้ามามีบทบาทขึ้นค่ะแนะนำ ผลิตภัณฑ์ พูเรซ่า สารสกัดธรรมชาติแท้ 100% ด้วยสารอาหารที่เข้มข้นจากพืชผักผลไม้ และสมุนไพร  เป็นตัวช่วยลดการอักเสบภายในมดลูก และด้วยส่วนผสมของสมุนไพรที่เข้มเข้น จะช่วยยกกระชับมดลูกให้หดตัวเข้าอู่ได้ดี และเร็วค่ะ ขับน้ำคาวปลา หน้าท้องยุบลง สามารถใช้แทนการอยู่ไฟได้ค่ะ แนะนำอย่างมากๆ... สำหรับคุณแม่หลังคลอดลูกใหม่ๆ นะคะ

ขนาดและวิธีการใช้ : สำหรับผู้หญิงที่มีน้ำหนักตัวปกติ ทานวันละ 2 แคปซูลก่อนนอน  ถ้าน้ำหนักตัวมากกว่า 70 กก. เพิ่มมาทาน ตอนเช้าหลังอาหาร อีก 2 แคปซูลนะคะ

คลิ๊ก : ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 091-5754565  Line id : joob5665


โพสต์แนะนำ

ยาสมุนไพร"ไท้ผิง" Taiping

ตอบโจทย์ปัญหาสตรี ด้วย  “ไท้ผิง” ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติแท้ 100%  พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้ กับผลิตภัณ...

"เชน" SHANE อาหารเสริมสำหรับท่านชาย

"เชน" SHANE อาหารเสริมสำหรับท่านชาย
"เชน" SHANE อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย เป็นนวัตกรรม นาโนเทคโนโลยี เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% เร่งการดูดซึม เห็นผลไว ไม่ว่า เชน SHANE จะเจองานหนักแค่ไหนก็พร้อม และที่สำคัญไม่ส่งผลกระทบข้างเคียง เหมาะสำหรับบำรุงร่างกายผู้ชายวัยเจริญพันธุ์ และวัยสูงอายุ โดยเฉพาะวัยทำงาน และผู้ที่มีความเครียดที่สูง มีโรคประจำตัว ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย ดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ ฯ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิด ภาวะการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb