วันเสาร์, เมษายน 07, 2561

ภาวะมดลูกต่ำ มดลูกหย่อน สังเกตอย่างไร?


"มดลูกหย่อน,มดลูกต่ำ"  ปัจจุบันถือว่าเป็นอีกปัญหาหนึ่ง ที่สร้างความวิตกกังวลใจ สำหรับผู้หญิงเป็นอย่างมาก และมีสิทธิ์เป็นกันได้ทุกวัยแล้วค่ะ

สาเหตุการเกิด มดลูกหย่อน หรือมดลูกต่ำ มีดังนี้ค่ะ
1. นั่งนาน ๆ 
2. การยืนหรือเดินนาน ๆ 
3. มีลูกมาก คลอดลูกเอง 
4. ความเครียด
5. โรคอ้วน 
6. ไอเรื้อรัง 
7. ยกของหนัก 
8. ท้องผูกบ่อยๆ 
9. เข้าสู่วัยทอง ฮอร์โมนเพศที่หมดไปตามวัย พันธุกรรม

อาการมดลูกต่ำ หรือมดลูกหย่อน ภัยใกล้ตัวสำหรับผู้หญิง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกันได้ทุกวัย ให้ลองสังเกตอาการตัวเองดังนี้ค่ะ....

⬲ เราจะมีความรู้สึกปวดหน่วงที่ตรงอุ้งเชิงกราน หรือช่องคลอดและ
⬲รู้สึกว่าเหมือนมีอะไรบางอย่างมาอยู่บริเวณปากช่องคลอด หรือมีก้อนเนื้อยื่นออกมาจากปากช่องคลอด ถ้ามีอาการแบบนี้ต้องระวังให้มากค่ะ
⬲มีตกขาวออกมากขึ้น หรือว่ามีเลือดออกจากช่องคลอดปนออกมา
⬲รู้สึกไม่สบายตัวหรือเจ็บเมื่อมีเพศสัมพันธ์
⬲มีปัญหาเกี่ยวกับการปัสสาวะ เช่น ปัสสาวะบ่อย ปัสสาวะไม่สุด  หรือปัสสาวะเล็ดขณะที่ไอ จาม หรือเวลาที่เราออกกำลังกาย กลั้นปัสสาวะไม่อยู่
⬲กระเพาะปัสสาวะอักเสบหลายครั้ง
⬲มีปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย เช่นท้องอืด หรือท้องผูกบ่อยๆ
⬲ปวดหลังส่วนล่างและ เดินไม่สะดวก

หากมีอาการดังกล่าว ก็มีภาวะเสี่ยงที่จะเป็นมดลูกต่ำหรือมดลูกหย่อนแล้วค่ะ
 แนะนำ..การดูแลสุขภาพเบื้องต้น
⟴ให้ฝึกขมิบช่องคลอดบ่อยๆ ประมาณ 80-100 ครั้งต่อวัน เพื่อให้อุ้งเชิงกรานเกิดความกระชับและ แข็งแรงขึ้น 

ข้อแนะนำ..หลีกเลี่ยงการยกของหนัก หรือทำงานหนัก การนั่งยองๆ และรวมถึงการควบคุมน้ำหนักตัวด้วย ถ้าน้ำหนักตัวมากก็จะส่งผลให้มดลูกหย่อนต่ำได้ค่ะ...หากอาการไม่ทุเลาและแย่ลงเรื่อย ๆ มีปัสสาวะและขับถ่ายลำบาก หรือมีก้อนเนื้อยื่นออกมาจากช่องคลอด

แนะนำ...ควรพบแพทย์เพื่อรับการรักษาภาวะมดลูกต่ำ อย่างถูกต้อง หรือจะเลือกใช้ตัวช่วยดีๆแบบง่ายๆและสะดวกไม่ยุ่งยาก การเลือกใช้สมุนไพรธรรมชาติ...ซึ่งก็ถือว่าเป็นตัวช่วยหนึ่งในเรื่องดูแลปํญหาสุขภาพของมดลูก ซึ่งเหมาะสำหรับสาวยุคใหม่ในวัยทำงานจนถึงสูงอายุ ที่ใส่ใจดูแลสุขภาพตัวเอง..แนะนำเลยนะคะ...

ผลิตภัณฑ์ "ไท้ผิง"   นวัตกรรมสมุนไพรสารสกัดจากธรรมชาติแท้ 100% เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในเรื่องดูแลสุขภาพภายในของคุณผู้หญิง เพื่อช่วยลดปัญหาต่างๆที่เกี่ยวกับระบบภายในผู้หญิงได้ตรงจุดโดยเฉพาะปัญหามดลูกต่ำหรือมดลูกหย่อน ภายในไม่กระชับ มีลมเข้าออกผลิตภัณฑ์ "ไท้ผิง"   สมุนไพรสกัดจากพืชผัก-ผลไม้  ซึ่งมีส่วนผสมหลักของว่านชักมดลูก ว่านมหาเมฆ ว่านสากเหล็ก ฝางเสน ตังกุย เปลือกสน ทับทิม และสารสกัดสำคัญอื่นๆ เป็นตัวช่วยฟื้นฟูสุขภาพภายในของคุณผู้หญิง ช่วยลดและป้องกันการอักเสบของมดลูก ช่วยขับเทของเสียที่ตกค้างอยู่ภายใน ปรับสมดุลการทำงานของมดลูกให้กลับคืนสู่สภาพเป็นปกติ(มดลูกเข้าอู่) ช่วยให้ช่องคลอดกระชับ มดลูกแข็งแรงขึ้น มีสุขภาพภายในที่ดี และยังส่งผลมาถึงสุขภาพภายนอก ทำให้ผิวพรรณ สดใส เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ


เพีียงรับประทาน ผลิตภัณฑ์ "ไท้ผิง"  2 แคปซูล หลังอาหารหรือก่อนนอน(วันละ 1 ครั้ง)เท่านั้น ภายในระยะเวลา 1 เดือน คุณจะมีสุขภาพภายในดีขึ้น กระชับขึ้น จนรู้สึกสัมผัสได้ด้วยตัวเราเองค่ะ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ :http://www.sabuyherb.com/2018/01/taiping.html
สอบถาม/สั่งซื้อผลิตภัณฑ์  : 091-575-4565       Id.line : joob5665 


โพสต์แนะนำ

ยาสมุนไพร"ไท้ผิง" Taiping

  ตอบโจทย์ปัญหาสตรี ด้วย “ไท้ผิง” ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติแท้ 100%  พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้ กับผลิตภัณฑ์ส...

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb