วันจันทร์, พฤษภาคม 28, 2561

อาการมดลูกผิดปกติ สังเกตุได้ด้วยตัวเองดังนี้


อาการเตือนร่วม..ที่บอกถึงโอกาสเสี่ยง “มดลูกผิดปกติ” มีดังนี
ลองสังเกตตัวเองให้ดี! ประจำเดือนมาไม่ปกติ มามาก มาน้อย หรือเลื่อนออกไป บางครั้งไม่มาเลย 2-3 เดือน อาการแบบนี้ละใช่เลย


ปวดประจำเดือน อาการที่ผู้หญิงแทบทุกคนคุ้นเคยกันดี บางรายปวดไม่มาก..แค่ทานยาก็หาย แต่ในบางราย ปวดมากจนถึงขั้นไม่สามารถใช้ชีวิตประจำวันตามปกติได้ ซึ่งระดับอาการปวดรุนแรงนี้ไม่ใช่สิ่งที่ควรละเลย เพราะนี่..คือ สัญญาณเตือนของภาวะ “มดลูกผิดปกติ”

ประจำเดือนมาไม่ปกติ มามากบ้างน้อยบ้าง หรือเลื่อนออกไป บางครั้งไม่มาเลย 2-3 เดือน เพราะฮอร์โมนเอสโตรเจนและโปรเจสเตอโรน ทำงานไม่ปกติมีอาการตกขาวตลอดทั้งเดือน ปกติผู้หญิงจะมีอาการตกขาวก่อนมีประจำเดือนประมาณ 2-3 วัน และหลังจากหมดประจำเดือนก็จะเป็นปกติ หากมีอาการตกขาวตลอด..นั่นแสดงว่ามีความผิดปกติเกิดขึ้นแล้ว

ช่องคลอดมีกลิ่นและติดเชื้อง่าย หมั่นดูแลความสะอาดของช่องคลอดเป็นประจำ แต่ยังส่งกลิ่น..อาจเพราะมีของเสียสะสมภายในมดลูกอยู่นั่นเองช่องคลอดขยายตัวไม่กระชับ เพราะมดลูกพยายามขับของเสียที่ตกค้างอยู่ให้ออกไป ช่องคลอดที่ทำหน้าที่ช่วยมดลูกอีกทาง จึงเกิดการขยายขนาดตามไปด้วย

ช่องคลอดแห้ง เพราะขาดฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับช่องคลอด

กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ และเมื่อออกแรงเบ่งก็ไม่สามารถทำได้ นั่นเป็นเพราะมดลูกเคลื่อนต่ำลงมากดทับท่อปัสสาวะ ทำให้ปวดปัสสาวะบ่อยๆ ซึ่งหากมีอาการนี้..แสดงว่ามดลูกมีอาการผิดปกติมากแล้ว


เจ็บเมื่อมีเพศสัมพันธ์ เกิดจากมดลูกเคลื่อนต่ำลง ทำให้มดลูกสัมผัสกับอวัยวะเพศชายโดยตรง ส่งผลให้เกิดการอักเสบ

🌈 ด้วยความปราถนาดีจาก ผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรไท้ผิงTaiping ดูแลสุขภาพภายในคุณผู้หญิงด้วยวิถีธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรไท้ผิง Taiping สมุนไพรสกัดจากพืชผัก-ผลไม้ ที่มีส่วนผสมหลักของ เบต้ากลูแคน ว่านชักมดลูก ว่านมหาเมฆ ว่านสากเหล็ก ฝางเสน ตังกุย และอื่น ๆ ที่ให้คุณค่าสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และช่วยฟื้นฟูระบบภายในคุณผู้หญิง กระตุ้นการทำงานของมดลูกให้กลับคืนสู่สภาพปกติ มีสุขภาพภายในที่ดี และส่งผลมาถึงสุขภาพภายนอก ทำให้ดูอ่อนเยาว์ สดใส เปล่งปลั่ง
อยู่เสมอ

หยุด! ทุกปัญหาภายในคุณผู้หญิง วางใจ "ไท้ผิง" สินค้ามีราคาโปรฯ

ข้อมูล"ไท้ผิง"http://www.sabuyherb.com/2018/01/taiping.html

สอบถาม-สั่งซื้อ Tel. 091-575-4565 
Line id : joob5665


โพสต์แนะนำ

ยาสมุนไพร"ไท้ผิง" Taiping

  ตอบโจทย์ปัญหาสตรี ด้วย “ไท้ผิง” ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติแท้ 100%  พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้ กับผลิตภัณฑ์ส...

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb