วันเสาร์, กรกฎาคม 14, 2561

เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ รักษาอย่างไร?โรคเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ หรือที่เรียกกันโดยทั่วไปว่า พังผืดในอุ้งเชิงกราน หรือช็อกโกแลตซีสต์ที่รังไข่ หรือถุงน้ำช็อกโกแลตที่รังไข่ โรคนี้เป็นภาวะผิดปกติของอุ้งเชิงกรานที่พบ ได้บ่อยมาก เช่นมีอาการปวดท้องประจำเดือนแต่ละครั้งเพิ่มมากขึ้น และถ้าหากปล่อยทิ้งไว้ อาจจะก่อให้เกิดภาวะการมีบุตรยาก สำหรับผู้ที่ต้องการมีบุตร

เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ ซึ่งปกติเยื่อบุโพรงมดลูก ควรที่จะอยู่ในโพรงมดลูกเท่านั้น แต่กลับไปเจริญเติบโต ในตำแหน่ง นอกโพรงมดลูก ซึ่งอาจไปฝังตัวในที่ต่างๆ ที่พบได้บ่อยได้แก่ บริเวณรังไข่ ท่อนำไข่ และในช่องท้อง เช่น เยื่อบุช่องท้อง  ลำไส้ กระเพาะปัสสาวะ  ตับ กะบังลม หรือนอกช่องท้อง เช่น ไปที่ปอด


เยื่อบุโพรงมดลูก ถ้าไปฝังตัวลึกที่รังไข่ เลือดที่ออกจะขังอยู่ไปไหนไม่ได้ จะสะสมโตขึ้นเป็นซีสต์ หรือถุงน้ำ เลือดที่สะสมนานเข้าจะข้น สีเหมือนช็อกโกแลต จึงเรียกว่า "ช็อกโกแลตซีสต์"

หรือเยื่อบุโพรงมดลูกไปเจริญเติบโตในที่ ที่ไม่สมควรจะอยู่ เยื่อบุโพรงมดลูกนี้จะมีการเจริญเติบโตและเปลี่ยนแปลงไปตามอิทธิพลของ ฮอร์โมนจากรังไข่ ซึ่งอาจจะทำให้เกิดการอักเสบขึ้นในบริเวณนั้น และมีผลทำให้เกิด"พังผืด"ตามมา

อาการที่พบได้บ่อยเมื่อเกิดภาวะ เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ มีดังนี้..

1.ปวดเมื่อมีประจำเดือน คือ มีอาการปวดบริเวณท้องน้อยอย่างรุนแรง ในช่วงวันแรก ๆ ของการมีประจำเดือน หรือตลอดช่วงเวลาที่มีประจำเดือน บางครั้งมีอาการปวดมากเหมือนไม่สบาย มีไข้ และปวดบริเวณบั้นเอว


2.ปวดท้องน้อย หรือปวดบริเวณอื่น ๆ ที่มีเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกไปเจริญอยู่ หรือมีอาการปวดอย่างอื่นร่วมอยู่ด้วยเวลามีประจำเดือน เช่น มีอาการปวดไปหลัง ไปเอว ไปก้นกบ ไปหน้าขา มีอาการท้องอืด ท้องบวม ท้องใหญ่ขึ้น  หรือปวดขณะมีเพศสัมพันธ์ ปวดขณะขับถ่าย หรือปัสสาวะ


3.ประจำเดือนมามาก มีเลือดออกมากผิดปกติในระหว่าง มีประจำเดือน หรือมีประจำเดือนนานเกินกว่า 7 วัน


4. เกิดปัญหาภาวะมีบุตรยาก


⇲อย่างไรก็ตามโรคเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ สามารถเป็นได้ตลอดในช่วงวัยเจริญพันธุ์ (วัยมีประจำเดือน หรืออายุ 25-40 ปี ที่พบมาก)

สำหรับผู้มีอาการดังที่กล่าวมาแล้ว... แนะนำไปพบแพทย์เพื่อทำการตรวจรักษา และปัจจุบันนี้มีทางเลือกในการรักษาที่หลากหลาย เช่น..ทางเลือกการใช้สมุนไพร และได้ผลเป็นที่ตอบรับดี .. 
.
โรคเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ พังผืดมดลูก หรือช็อกโกแลตซีสต์ หรือเนื้องอกในมดลูก  ซึ่งสาเหตุเหล่านี้ หากปล่อยทิ้งไว้ ถือว่าเป็นปัญหา หรืออุปสรรคสำคัญในการดำเนินชีวิตในแต่ละวัน เช่นปัญหาการปวดท้องประจำเดือนอย่างรุนแรง ปัญหาประจำเดือนออกมาก และปัญหาภาวะมีบุตรยาก

สาวๆ คนไหน มีปัญหาเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ มดลูกโต มีเนื้องอกมดลูก,ซีสต์รังไข่, พังผืดมดลูกและกลัวปัญหาการผ่าตัด..

คุณผู้หญิงที่มีปัญหา มดลูกโต ภายในมีทั้ง เนื้องอก ซีสต์ พังผืด หรือ เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ ..
แนะนำ..ทานผลิตภัณฑ์ "ไท้ผิง และนีด-จี  สารสกัดจากธรรมชาติ 100% สองประสานทำงานเป็นหนึ่งเดียว เพื่อการดูแลแก้ไขปัญหาระบบภายในสตรีโดยเฉพาะ(เห็นผลชัดเจนภายใน1เดือน)
ผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพร “ไท้ผิง” สกัดจากพืชผัก-ผลไม้ ที่มีส่วนผสมหลักของ เบต้ากลูแคน ตังกุย ถั่งเช่า ว่านชักมดลูก ว่านมหาเมฆ ว่านสากเหล็ก ฝางเสน และอื่นๆ ที่ให้คุณค่าสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และช่วยฟื้นฟูระบบภายในคุณผู้หญิง กระตุ้นการทำงานของมดลูกให้กลับคืนสู่สภาพปกติ มีสุขภาพภายในที่ดี และส่งผลมาถึงสุขภาพภายนอก ทำให้ดูอ่อนเยาว์ สดใส เปล่งปลั่ง อยู่เสมอ (ตัวยาของสมุนไพร จะช่วยทำให้มดลูกกระชับหดตัวเพื่อขับเทของเสียออก รวมทั้งซีสต์ พังพืดและเนื้องอกจะถูกขับออกมาด้วย) 


นีด-จี  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการดูแลฟื้นฟูสุขภาพภายในร่างกาย ซึ่งมีส่วนผสมของเบต้ากลูแคน  เห็ดหลินจือ กระชายดำ สาหร่ายสไปรูลิน่า วิตามินซี คอลลาเจน สารสกัดเมล็ดองุ่น สารสกัดเปลือกสน ฯ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ลดการอักเสบเรื้อรัง ป้องกันเซลล์ผิดปกติ บำรุงระบบการไหลเวียนของโลหิต กระตุ้นการทำงาน ของเม็ดเลือดขาวช่วยต้านการลุกลามของเซลล์ผิดปกติต่างๆ เช่นเซลล์เนื้อร้าย เซลล์เนื้องอก เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่หรือ พังผืดมดลูก ช็อกโกแลตซีสต์ หรือซีสต์ถุงน้ำรังไข่ เห็นผลไวข้อมูล"ไท้ผิง" : http://www.sabuyherb.com/2018/01/taiping.html
ข้อมูล"นีดจี" : http://www.sabuyherb.com/2019/08/need-gee-100-60-100-glutathione-4-2.html

สอบถามรายละเอียด Tel.091-575-4565  
Line ID : joob5665โพสต์แนะนำ

ยาสมุนไพร"ไท้ผิง" Taiping

  ตอบโจทย์ปัญหาสตรี ด้วย “ไท้ผิง” ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติแท้ 100%  พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้ กับผลิตภัณฑ์ส...

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb