วันอาทิตย์, กรกฎาคม 15, 2561

อาหารแสลงมดลูก ที่ควรหลีกเลี่ยง!!


🍱 อาหารต้องห้าม 💢 สำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับมดลูก

1.น้ำมะพร้าว ซึ่งเป็นอาหารบูดของแบคทีเรีย เฉาะแล้วต้องกินทันที  หากทิ้งไว้นานแบคทีเรียจะลงไป น้ำมะพร้าวเป็นตัวเร่งการทำงานของแบคทีเรีย ถ้าเรากินน้ำมะพร้าวเข้าไปจากมดลูกที่มีของเสียกักเก็บอยู่แล้ว ก็จะทำปฏิกิริยากับของเสียภายในมดลูก ทำให้แบคทีเรียขยายพันธุ์แตกออกเร็วมาก ทำให้มดลูกกางตัวออก ซึ่งส่งผลให้มดลูกโตในที่สุด คุณผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่องมดลูก ทางที่ดีควรงดน้ำมะพร้าวก่อนนะคะ(เนื้อมะพร้าว ทานได้ค่ะ)

2.ของหมักดอง ปลาร้า ปลาเค็ม มักจะใส่สารเร่งการหมัก ซึ่งถ้าหากรับประทานเข้าไปก็จะเร่งให้แบคทีเรียทำงานได้เร็วขึ้นเช่นเดียวกัน ทำให้เกิดของเสียภายในมดลูก ส่งผลให้ภายในมีกลิ่น ตกขาวมีกลิ่น คุณผู้หญิงที่ชอบทานส้มตำปลาร้า ช่วงนี้งดไปก่อนนะคะ

3. น้ำอัดลม มีก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เมื่อดื่มเข้าไปก็จะทำให้มดลูกกางตัวออก สำหรับคุณผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่องมดลูก  หันมาดื่มน้ำผลไม้ หรือน้ำเปล่าดีกว่านะคะ เพื่อสุขภาพที่ดีค่ะ

4.เมล็ดธัญพืชต่างๆ เช่น เมล็ดฟักทอง แตงโม เมล็ดทานตะวัน เป็นต้น เพราะในเมล็ดธัญพืชมีน้ำมันจำนวนมาก เมื่อร่างกายได้รับเข้าไป จะทำให้ขับน้ำมันเหล่านั้นออกมาและทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว รวมถึงกล้ามเนื้อมดลูกด้วย ทำให้มดลูกหย่อนได้

5.ควรงดเนื้อสัตว์ใหญ่ อาหารประเภทที่มีรสหวาน ช็อกโกแลต และของทอด รวมทั้งไขมันสัตว์ และอาหารไขมันสูงซึ่งเป็นอาหารที่กระตุ้นการเจริญเติบโตของเนื้องอก และซีสต์ในมดลูกและรังไข่

ผู้ที่มีปัญหามดลูกอักเสบ มดลูกโต มดลูกบวม มดลูกกาง มดลูกหย่อน หรือปัญหาที่เกี่ยวกับมดลูก ควรหลีกเลี่ยงอาหารที่แสลงดังกล่าวข้างต้นนะคะ👉ยาสมุนไพร"ไท้ผิง" มีเอนไซม์ เป็นตัวช่วยย่อย และช่วยขับของเสียอย่างดีเยี่ยมค่ะ 💢 สำหรับคุณสุภาพสตรีที่มีปัญหาภายในมดลูก


รายละเอียดผลิตภัณฑ์ : http://www.sabuyherb.com/2018/01/taiping.html


สอบถาม/สั่งซื้อ : 091-575-4565
ไลน์ไอดี : joob5665 

โพสต์แนะนำ

ยาสมุนไพร"ไท้ผิง" Taiping

  ตอบโจทย์ปัญหาสตรี ด้วย “ไท้ผิง” ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติแท้ 100%  พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้ กับผลิตภัณฑ์ส...

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb