วันอาทิตย์, สิงหาคม 26, 2561

มดลูกอักเสบ..คุณกำลังมีอาการ "มดลูกอักเสบ" อยู่รึเปล่า?


คุณผู้หญิงเคยรู้สึกปวดท้องน้อย ปวดหน่วง ๆ ตลอดเวลาบ้างไหม? ในช่วงหลังหมดประจำเดือนแล้ว ...เพราะถ้ากำลังเป็นอยู่ คุณอาจมีอาการเป็น "มดลูกอักเสบ" 

มดลูกอักเสบ คืออะไร?

มดลูกอักเสบ เป็นโรคที่มักเกิดขึ้นในผู้หญิงอายุระหว่าง 15-45 ปี เกิดจากการอักเสบติดเชื้อในอุ้งเชิงกราน (Pelvic Inflammatory Desease) คือการอักเสบแบบเฉียบพลันในบริเวณมดลูก และอาจแพร่กระจายไปสู่บริเวณช่องท้องได้ โรคนี้อาจมีภาวะแทรกซ้อนได้ถ้าไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกวิธี ซึ่งจะขึ้นอยู่กับเป็นการติดเชื้อในบริเวณใด

-- ถ้าติดเชื้อและเกิดการอักเสบบริเวณเยื่อบุโพรงมดลูก ก็จะเรียกว่า เยื่อบุโพรงมดลูกอักเสบ

-- ถ้าติดเชื้อและเกิดการอักเสบที่ปีกมดลูก จะเรียกว่าปีกมดลูกอักเสบ (Salpingitis)  

ทั้งนี้คนที่จะเสี่ยงเป็นโรคนี้ได้ก็มักจะเป็นผู้หญิงที่มี การเปลี่ยนคู่นอนบ่อย ๆ คุณแม่หลังคลอดบุตร เคยทำแท้ง คุมกำเนิดโดยการใส่ห่วง หรือสวนล้างช่องคลอด เพราะพฤติกรรมเหล่านี้มักจะทำให้เชื้อแบคทีเรียเข้าสู่ช่องคลอดได้ง่าย 

แต่ทั้งนี้สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมีอาการแปลก ๆ เกี่ยวกับมดลูกอยู่ จะรู้ได้อย่างไรว่าตัวเองกำลังเสี่ยงต่อการเป็นโรค"มดลูกอักเสบ"อยู่หรือไม่ ลองมาเช็คอาการต่อไปนี้เพื่อความแน่ใจกันเลยค่ะอาการมดลูกอักเสบ มักจะมีลักษณะอาการดังนี้

-- มีไข้สูงเกิน 38 องศา หนาวสั่น
-- ปวดหัว คลื่นไส้ อาเจียน 
-- ท้องอืดแน่น หรือท้องเสีย อ่อนเพลีย
-- ปวดท้องน้อย มักเริ่มปวดก่อน และหลังมีประจำเดือน เป็นอาการปวดหน่วงตลอดเวลา
-- ปวดเกร็งเป็นระยะ และจะรู้สึกปวดมากขึ้นเมื่อมีการเคลื่อนไหว บางรายอาจปวดร้าวไปถึงหลัง
-- ตกขาวมีกลิ่นเหม็น ลักษณะของ ตกขาวจะมีสีเหลืองหรือสีเขียว หรือมีเลือดปนออกมา
-- ปัสสาวะแสบขัด เวลามีการเบ่งปัสสาวะหรือเบ่งอุจจาระจะรู้สึกปวด
-- รู้สึกเจ็บหรือมีเลือดออกขณะมีเพศสัมพันธ์

ที่กล่าวมานี้ ก็คือ"อาการมดลูกอักเสบ" สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สังเกตตัวเองแล้วว่า กำลังมีอาการอยู่.. ควรรีบไปพบแพทย์ เพื่อทำการรักษาทันที เพราะถ้าหากปล่อยไว้นานอาจจะกลายเป็นมดลูกอักเสบเรื้อรังเอาได้

ทางเลือกใหม่ !! วิธีง่าย ๆ และเห็นผลชัดเจน สำหรับสาววัยรุ่น วัยทำงานจนถึงวัยสูงอายุ ทำงานหนัก หรือผู้ที่ไม่มีเวลา และไม่สะดวกพบแพทย์แนะนำ.. ผลิตภัณฑ์ไท้ผิง Taiping สมุนไพรธรรมชาติ 100% ซึงมีส่วนผสมหลักของ ว่านชักมดลูก ว่านมหาเมฆ ว่านสากเหล็ก ฝางเสน ตังกุย และสารสกัดสำคัญอื่นๆ เป็นตัวช่วยฟื้นฟูสุขภาพภายในของคุณผู้หญิง ลดและป้องกันการอักเสบของมดลูก ช่วยขับของเสียที่ตกค้างอยู่ภายใน ปรับสมดุลการทำงานของมดลูกให้เป็นปกติ(มดลูกเข้าอู่)

เพียงทาน "ไท้ผิง" 1- 2 แคปซูล ก่อนนอน (วันละ1 ครั้ง) อย่างต่อเนื่องในช่วงระยะเวลาไม่นาน คุณจะมีสุขภาพภายในแข็งแรงขึ้น อาการอักเสบของมดลูกที่เป็นมายาวนาน หรือปัญหาระบบภายในต่างๆของคุณผู้หญิงจะหมดไป และรวมถึงส่งผลดีมายังสุขภาพภายนอก ดูอ่่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง มีออร่า อยู่เสมอ คุณจะสัมผัสได้ด้วยตัวเองค่ะ 


ยาสมุนไพรไท้ผิง Taiping สูตรลับเฉพาะเพื่อสุขภาพภายในคุณผู้หญิง  ราคาเพียง กล่องละ 900 บาท สั่งซื้อ กล่องในราคาเพียง 1,500 บาทเท่านั้น (ฟรีค่าจัดส่ง EMS ทั่วประเทศ)

คลิ๊ก รายละเอียดเพิ่มเติม

สอบถาม/สั่งซื้อผลิตภัณฑ์  : 091-575-4565  Line ID : joob5665 
กดแอดไลน์ เพิ่มเพื่อน : https://goo.gl/gHsmvA

โพสต์แนะนำ

ยาสมุนไพร"ไท้ผิง" Taiping

ตอบโจทย์ปัญหาสตรี ด้วย  “ไท้ผิง” ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติแท้ 100%  พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้ กับผลิตภัณฑ์สมุนไพรส...

"เชน" SHANE อาหารเสริมสำหรับท่านชาย

"เชน" SHANE อาหารเสริมสำหรับท่านชาย
"เชน" SHANE อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย เป็นนวัตกรรม นาโนเทคโนโลยี เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% เร่งการดูดซึม เห็นผลไว ไม่ว่า เชน SHANE จะเจองานหนักแค่ไหนก็พร้อม และที่สำคัญไม่ส่งผลกระทบข้างเคียง เหมาะสำหรับบำรุงร่างกายผู้ชายวัยเจริญพันธุ์ และวัยสูงอายุ โดยเฉพาะวัยทำงาน และผู้ที่มีความเครียดที่สูง มีโรคประจำตัว ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย ดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ ฯ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิด ภาวะการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb