วันอาทิตย์, สิงหาคม 26, 2561

มดลูกอักเสบ..คุณกำลังมีอาการอยู่รึเปล่า!


คุณผู้หญิงเคยรู้สึกปวดท้องน้อย ปวดหน่วง ๆ ตลอดเวลาบ้างไหม? ในช่วงหลังหมดประจำเดือนแล้ว ...เพราะถ้ากำลังเป็นอยู่ คุณอาจมีอาการเป็น "มดลูกอักเสบ" 

มดลูกอักเสบ คืออะไร?

มดลูกอักเสบ เป็นโรคที่มักเกิดขึ้นในผู้หญิงอายุระหว่าง 15-45 ปี เกิดจากการอักเสบติดเชื้อในอุ้งเชิงกราน (Pelvic Inflammatory Desease) คือการอักเสบแบบเฉียบพลันในบริเวณมดลูก และอาจแพร่กระจายไปสู่บริเวณช่องท้องได้ โรคนี้อาจมีภาวะแทรกซ้อนได้ถ้าไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกวิธี ซึ่งจะขึ้นอยู่กับเป็นการติดเชื้อในบริเวณใด

-- ถ้าติดเชื้อและเกิดการอักเสบบริเวณเยื่อบุโพรงมดลูก ก็จะเรียกว่า เยื่อบุโพรงมดลูกอักเสบ

-- ถ้าติดเชื้อและเกิดการอักเสบที่ปีกมดลูก จะเรียกว่าปีกมดลูกอักเสบ (Salpingitis)  

ทั้งนี้คนที่จะเสี่ยงเป็นโรคนี้ได้ก็มักจะเป็นผู้หญิงที่มี การเปลี่ยนคู่นอนบ่อย ๆ คุณแม่หลังคลอดบุตร เคยทำแท้ง คุมกำเนิดโดยการใส่ห่วง หรือสวนล้างช่องคลอด เพราะพฤติกรรมเหล่านี้มักจะทำให้เชื้อแบคทีเรียเข้าสู่ช่องคลอดได้ง่าย 

แต่ทั้งนี้สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมีอาการแปลก ๆ เกี่ยวกับมดลูกอยู่ จะรู้ได้อย่างไรว่าตัวเองกำลังเสี่ยงต่อการเป็นโรค"มดลูกอักเสบ"อยู่หรือไม่ ลองมาเช็คอาการต่อไปนี้เพื่อความแน่ใจกันเลยค่ะ

อาการมดลูกอักเสบ มักจะมีลักษณะอาการดังนี้

-- มีไข้สูงเกิน 38 องศา หนาวสั่น
-- ปวดหัว คลื่นไส้ อาเจียน 
-- ท้องอืดแน่น หรือท้องเสีย อ่อนเพลีย
-- ปวดท้องน้อย มักเริ่มปวดก่อน และหลังมีประจำเดือน เป็นอาการปวดหน่วงตลอดเวลา
-- ปวดเกร็งเป็นระยะ และจะรู้สึกปวดมากขึ้นเมื่อมีการเคลื่อนไหว บางรายอาจปวดร้าวไปถึงหลัง
-- ตกขาวมีกลิ่นเหม็น ลักษณะของ ตกขาวจะมีสีเหลืองหรือสีเขียว หรือมีเลือดปนออกมา
-- ปัสสาวะแสบขัด เวลามีการเบ่งปัสสาวะหรือเบ่งอุจจาระจะรู้สึกปวด
-- รู้สึกเจ็บหรือมีเลือดออกขณะมีเพศสัมพันธ์

ที่กล่าวมานี้ ก็คือ"อาการมดลูกอักเสบ" สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สังเกตตัวเองแล้วว่า กำลังมีอาการอยู่.. ควรรีบไปพบแพทย์ เพื่อทำการรักษาทันที เพราะถ้าหากปล่อยไว้นานอาจจะกลายเป็นมดลูกอักเสบเรื้อรังเอาได้

ทางเลือกใหม่ !! วิธีง่าย ๆ และเห็นผลชัดเจน สำหรับสาววัยรุ่น วัยทำงานจนถึงวัยสูงอายุ ทำงานหนัก หรือผู้ที่ไม่มีเวลา และไม่สะดวกพบแพทย์แนะนำ.. ผลิตภัณฑ์ไท้ผิง Taiping สมุนไพรธรรมชาติ 100% ซึงมีส่วนผสมหลักของ ว่านชักมดลูก ว่านมหาเมฆ ว่านสากเหล็ก ฝางเสน ตังกุย และสารสกัดสำคัญอื่นๆ เป็นตัวช่วยฟื้นฟูสุขภาพภายในของคุณผู้หญิง ลดและป้องกันการอักเสบของมดลูก ช่วยขับของเสียที่ตกค้างอยู่ภายใน ปรับสมดุลการทำงานของมดลูกให้เป็นปกติ(มดลูกเข้าอู่)

เพียงทาน "ไท้ผิง" 1- 2 แคปซูล ก่อนนอน (วันละ1 ครั้ง) อย่างต่อเนื่องในช่วงระยะเวลาไม่นาน คุณจะมีสุขภาพภายในแข็งแรงขึ้น อาการอักเสบของมดลูกที่เป็นมายาวนาน หรือปัญหาระบบภายในต่างๆของคุณผู้หญิงจะหมดไป และรวมถึงส่งผลดีมายังสุขภาพภายนอก ดูอ่่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง มีออร่า อยู่เสมอ คุณจะสัมผัสได้ด้วยตัวเองค่ะ 


ยาสมุนไพรไท้ผิง Taiping สูตรลับเฉพาะเพื่อสุขภาพภายในคุณผู้หญิง  สินค้ามีราคาโปรฯ (ฟรีค่าจัดส่ง EMS ทั่วประเทศ)

คลิ๊ก รายละเอียดเพิ่มเติม
สอบถาม/สั่งซื้อผลิตภัณฑ์  : 091-575-4565  Line ID : joob5665 


โพสต์แนะนำ

ยาสมุนไพร"ไท้ผิง" Taiping

  ตอบโจทย์ปัญหาสตรี ด้วย “ไท้ผิง” ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติแท้ 100%  พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้ กับผลิตภัณฑ์ส...

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb