วันเสาร์, กุมภาพันธ์ 02, 2562

อาการมดลูกหย่อน มดลูกต่ำ สมุนไพรช่วยได้ค่ะ

อาการมดลูกหย่อน หรือมดลูกต่ำ ภัยใกล้ตัวสำหรับสาวๆ ซึ่งผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นกันได้ทุกวัย ให้ลองสังเกตอาการตัวเองดังนี้นะคะ
  • มีความรู้สึกปวดหน่วงที่ตรงอุ้งเชิงกราน หรือช่องคลอด
  • หรือรู้สึกว่าเหมือนมีอะไรบางอย่างมาอยู่บริเวณปากช่องคลอด หรือมีก้อนเนื้อยื่นออกมาจากปากช่องคลอด ถ้ามีอาการแบบนี้ต้องระวังนะคะ
  • มีตกขาวออกมากขึ้น หรือว่ามีเลือดออกจากช่องคลอดปนออกมา
  • รู้สึกไม่สบายตัวหรือเจ็บเมื่อมีเพศสัมพันธ์
  • มีปัญหาเกี่ยวกับการปัสสาวะ เช่น ปัสสาวะบ่อย ปัสสาวะไม่สุด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ หรือปัสสาวะเล็ดเมื่อเวลาที่ไอ จาม หรือเวลาที่เราออกกำลังกาย
  • กระเพาะปัสสาวะอักเสบหลายครั้ง
  • มีปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย เช่นท้องอืด หรือท้องผูกบ่อยๆ
  • ปวดหลังส่วนล่างและ เดินไม่สะดวก
➣หากมีอาการดังกล่าว หรือมีภาวะเสี่ยงที่จะเป็น มดลูกหย่อนหรือมดลูกต่ำ

การดูแลสุขภาพ เบื้องต้นแนะนำให้ฝึกขมิบช่องคลอดบ่อยๆ ประมาณ 80-100 ครั้งต่อวัน เพื่อให้อุ้งเชิงกรานเกิดความกระชับและ แข็งแรงขึ้น 
... ข้อแนะนำ..หลีกเลี่ยงการยกของหนัก หรือทำงานหนัก การนั่งยองๆ และรวมถึงการควบคุมน้ำหนักตัวด้วย ถ้าน้ำหนักตัวมากก็จะส่งผลให้มดลูกหย่อนได้ค่ะ

หากอาการไม่ทุเลาและแย่ลงเรื่อย ๆ มีปัสสาวะและขับถ่ายลำบาก หรือมีก้อนเนื้อยื่นออกมาช่องคลอดแนะนำ..ควรพบแพทย์เพื่อรับการรักษาภาวะมดลูกหย่อน อย่างถูกต้อง 

หรือจะใช้ตัวช่วยดีๆแบบง่ายๆและสะดวก คือการใช้สมุนไพรธรรมชาติ : ซึ่งก็ถือว่าเป็นตัวช่วยหนึ่งในเรื่องดูแลปํญหาสุขภาพของมดลูก ซึ่งเหมาะสำหรับสาวยุคใหม่ในวัยทำงานจนถึงสูงอายุ ที่ใส่ใจดูแลสุขภาพตัวเอง..แนะนำเลยนะคะ...

ผลิตภัณฑ์"ไท้ผิง" สารสกัดจากธรรมชาติแท้ 100%  เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในเรื่องดูแลสุขภาพภายในของคุณผู้หญิง เพื่อช่วยลดปัญหาต่างๆที่เกี่ยวกับระบบภายในผู้หญิงได้ตรงจุดโดยเฉพาะปัญหามดลูกหย่อน หรือมดลูกต่ำผลิตภัณฑ์ "ไท้ผิง" สมุนไพรสกัดจากพืชผัก-ผลไม้ ซึ่งมีส่วนผสมหลักๆของ เบต้ากลูแคน 
ตังกุย และส่วนผสมสำคัญอื่น ๆ อีกหลายชนิด ที่ให้คุณค่าสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และช่วยบำรุงฟื้นฟูระบบภายในคุณผู้หญิง ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนผู้หญิงให้สมบูรณ์ กระตุ้นการทำงานของมดลูกให้กลับคืนสู่สภาพปกติ(มดลูกเข้าอู่) ช่วยให้ช่องคลอดกระชับ มดลูกแข็งแรง มีสุขภาพภายในที่ดี และยังส่งผลมาถึงสุขภาพภายนอก ทำให้ดูอ่อนเยาว์ สดใส เปล่งปลั่ง อยู่เสมอ

เพีียงรับประทาน ผลิตภัณฑ์ "ไท้ผิง" 2 แคปซูล หลังอาหารหรือก่อนนอน(วันละ 1 ครั้งเท่านั้น)ภายในระยะเวลา 1 เดือน คุณจะมีสุขภาพภายในดีขึ้น จนรู้สึกสัมผัสได้ด้วยตัวเราเองค่ะ


ข้อมูล"ไท้ผิง"

สอบถามรายละเอียด : Tel. 091-575-4565  
Line Id : joob5665

                

โพสต์แนะนำ

ยาสมุนไพร"ไท้ผิง" Taiping

  ตอบโจทย์ปัญหาสตรี ด้วย “ไท้ผิง” ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติแท้ 100%  พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้ กับผลิตภัณฑ์ส...

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb