วันอาทิตย์, กันยายน 08, 2562

อาการมดลูกหย่อนหรือมดลูกต่ำมดลูกหย่อนหรือมดลูกต่ำ คือ อาการที่มดลูกเคยอยู่ภายในอุ้งเชิงกราน โดยมีกล้ามเนื้ออยู่ระหว่างกระดูกก้นกบกับกระดูกหัวเหน่าที่ทำหน้าที่ยึดมดลูก มีอาการขาดความแข็งแรงหรือถูกทำลายจนส่งผลให้มดลูกหย่อนหรือหลุดต่ำลงมาที่ช่องคลอด และอาจทำให้มีอาการ ดังนี้

-- รู้สึกปวดหน่วงๆที่อุ้งเชิงกราน
-- มีตกขาวมากขึ้น และมีเลือดออกจากช่องคลอด
-- รู้สึกไม่สบายตัวเจ็บเมื่อมีเพศสัมพันธ์
-- รู้สึกเหมือนมีก้อนเนื้ออยู่บริเวณปากช่องคลอด หรือมีก้อนเนื้อที่ยื่นออกมาจากช่องคลอด
-- ปวดปัสสาวะบ่อยจนไม่สามารถกลั้นปัสสาวะได้ ปัสสาวะเล็ดเมื่อไอ จาม หรือออกกำลังกาย
-- มีอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบหลายครั้ง
-- ท้องผูกจนต้องเบ่งอุจจาระนานๆ 
-- ปวดหลังส่วนล่าง และเดินไม่สะดวก

หากอาการดังกล่าวไม่ทุเลาและแย่ลงเรื่อย ๆ ปัสสาวะและขับถ่ายลำบาก หรือมดลูกหย่อนออกมาทั้งหมด ควรรีบพบแพทย์ด่วน เพื่อรับการรักษาอย่างถูกต้อง 

และปัจจุบันการใช้สมุนไพรธรรมชาติ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้ผลตอบรับดี  แนะนำตัวช่วยดีๆเรยนะคะสำหรับดูแลภายในสตรี ยาแคปซูลผสมว่านชักมดลูกสูตร 5 : ตำหรับยาสมุนไพรแผนโบราณ ซึ่งมีส่วนผสมสำคัญของสมุนไพร 8 ชนิด สูตรยา ว่านชักมดลูก ว่านสากเหล็ก ว่านมหาเมฆ ฝางเสน ไพล ดอกคำฝอย รากเจตมูลเพลิงขาว ฝางส้ม↔ทะเบียนยา G 290/60

สรรพคุณ : ช่วยบำรุงโลหิต บำรุงธาตุ ปรับสมดุลภายในสตรี แก้มดลูกหย่อน ช่วยให้มดลูกกระชับเข้าอู่ ขับของเสียที่ตกค้างอยู่ภายในมดลูก ทำให้มดลูกสะอาด ลดการติดเชื้อและปกป้องการอักเสบภายในมดลูก และยังช่วยบรรเทาการปวดท้องประจำเดือนได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ แก้อาการตกขาว แก้อาการสตรีวัยทอง ช่วยให้มีบุตรง่ายขึ้น และช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล มีเลือดฝาด

☑เพียงทาน #ยาแคปซูลผสมว่านชักมดลูกสูตร5 : ครั้งละ1-2 แคปซูล หลังอาหาร (เช้า,ก่อนนอน) ในช่วงระยะเวลา1 เดือน อาการมดลูกหย่อนหรือมดลูกต่ำจะทุเลาลง กล้ามเนื้อมดลูกจะกระชับชึ้น อาการปวดหน่วงจะหายไป  คุณสาวๆจะมีสุขภาพภายในและภายนอกแข็งแรงสมบูรณ์ดีขึ้น จะรู้สึกได้ด้วยตัวคุณเองค่ะ


ช้อมูลยา : http://www.sabuyherb.com/2019/07/5_18.html

สนใจสอบถาม-สั่งซื้อ Tel. 091-575-4565
Line id : joob5665 

โพสต์แนะนำ

ยาสมุนไพร"ไท้ผิง" Taiping

  ตอบโจทย์ปัญหาสตรี ด้วย “ไท้ผิง” ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติแท้ 100%  พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้ กับผลิตภัณฑ์ส...

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb