วันอาทิตย์, กันยายน 08, 2562

มดลูกอักเสบ รักษาหายไหม..!?มดลูกอักเสบ มักจะพบมากในผู้หญิงที่อยู่ในวัยมีประจำเดือน โดยส่วนใหญ่แล้วจะเกิดขึ้นจากการติดเชื้อแบคทีเรียในช่องคลอดจนลามขึ้นไปยังโพรงมดลูก ทำให้เกิดการอักเสบของเยื่อบุโพรงมดลูก หรือถ้าหากลามไปยังท่อรังไข่ก็อาจจะกลายเป็นปีกมดลูกอักเสบขึ้นมาได้

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมีอาการแปลก ๆ เกี่ยวกับมดลูกอยู่ จะรู้ได้อย่างไรว่าตัวเองกำลังเสี่ยงต่อการเป็นโรคมดลูกอักเสบอยู่หรือไม่ ลองมาเช็คอาการต่อไปนี้เพื่อความแน่ใจกันเลยค่ะ

มดลูกอักเสบ จะมีลักษณะอาการดังนี้ค่ะ

           - ปวดท้อง มีอาการปวดเสียด แบบเป็น ๆ หาย ๆ

          - ปวดหัว คลื่นไส้ อาเจียน

          - ท้องอืดแน่น หรือท้องเสีย

          - มีไข้สูง หนาวสั่น

          - อ่อนเพลีย และรู้สึกปวดบริเวณเชิงกราน อาจปวดร้าวไปถึงหลัง

          - ตกขาวมีกลิ่นเหม็น ลักษณะของตกขาวจะมีสีเหลืองหรือสีเขียว หรือมีเลือดปนออกมา

          - ปัสสาวะแสบขัด เวลามีการเบ่งปัสสาวะหรือเบ่งอุจจาระจะรู้สึกปวด

          - รู้สึกเจ็บหรือมีเลือดออกขณะมีเพศสัมพันธ์

สาวๆ คนไหนรู้ว่าตัวเองกำลังมีอาการดังที่กล่าวมา ควรรีบไปพบแพทย์เพื่อทำการรักษาทันที เพราะถ้าหากปล่อยไว้นานอาจจะกลายเป็นมดลูกอักเสบเรื้อรังเอาได้ และสุดท้ายก็อาจจะรักษาไม่หายขาดได้ค่ะ

และปัจจุบันการใช้สมุนไพรธรรมชาติ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้ผลตอบรับดี แนะนำตัวช่วยดีๆสำหรับดูแลภายในสตรี เรยนะคะ


#ยาแคปซูลผสมว่านชักมดลูกสูตร 5 : ตำหรับยาสมุนไพรแผนโบราณ ซึ่งมีส่วนผสมสำคัญของสมุนไพร 8 ชนิด สูตรยา ว่านชักมดลูก ว่านสากเหล็ก ว่านมหาเมฆ ฝางเสน ไพล ดอกคำฝอย รากเจตมูลเพลิงขาว ฝางส้ม ↔ทะเบียนยา G 290/60

สรรพคุณ : ช่วยบำรุงโลหิต บำรุงธาตุ ปรับสมดุลภายในสตรี กระตุ้นให้มดลูกเข้าอู่ ขับของเสียที่ตกค้างอยู่ภายในมดลูก ทำให้มดลูกสะอาด ลดการติดเชื้อและปกป้องการอักเสบภายในมดลูก และยังช่วยบรรเทาการปวดท้องประจำเดือนได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ แก้อาการตกขาว แก้มดลูกต่ำ หย่อนยาน แก้อาการสตรีวัยทอง ช่องคลอดแห้ง ร้อนวูบวาบ และช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล มีเลือดฝาด

☑เพียงทาน #ยาแคปซูลผสมว่านชักมดลูกสูตร5 : ครั้งละ1-2 แคปซูล หลังอาหาร (เช้า,ก่อนนอน) ในช่วงระยะเวลา1 เดือน อาการมดลูกอักเสบจะทุเลาลง อาการปวดท้องจะหายไป อาการตกขาวจะลดลง มดลูกสะอาดและกระชับขึ้น คุณสาวๆจะมีสุขภาพภายในและภายนอกแข็งแรงสมบูรณ์ดีขึ้น จะรู้สึกได้ด้วยตัวคุณเองค่ะ


ช้อมูลยา http://www.sabuyherb.com/2019/07/5_18.html

สนใจสอบถาม-สั่งซื้อ : Tel. 091-575-4565
Line id : joob5665 

โพสต์แนะนำ

ยาสมุนไพร"ไท้ผิง" Taiping

  ตอบโจทย์ปัญหาสตรี ด้วย “ไท้ผิง” ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติแท้ 100%  พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้ กับผลิตภัณฑ์ส...

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb