วันศุกร์, พฤษภาคม 21, 2564

ลีน่า เฮิร์บ Lena herb ตอบโจทย์ผู้หญิง🌸
 ลีน่า เฮิร์บ Lena Herb ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดสมุนไพรจากพืชผัก-ผลไม้ ธรรมชาติ 100 % ได้มาตรฐาน คุณภาพสูงเข้มข้น เห็นผลไว 
ปลอดภัย แคปซูลทำจากแป้งข้าวเหนียว ไม่ทิ้งสารตกค้างในร่างกาย มีเอนไซม์ช่วยในระบบการย่อยอาหาร และดูดซึมสารอาหารไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกาย และยังขับสิ่งตกค้างออกจากร่างกายได้หมด ดังนั้นมั่นใจได้เลยค่ะ (อย.13-2-04462-50010)

🌸ลีน่า เฮิร์บ Lena Herb  ผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลสุขภาพภายในสตรี เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีอาการ ตกขาวออกเยอะ มีตกขาวทุกวัน ช่องคลอดมีกลิ่น คันภายใน ปากมดลูกอักเสบ ปวดท้องประจำเดือน มีซีสต์หรือถุงน้ำรังไข่ พังผืด ก้อนเนื้องอก หน้าท้องบวม มดลูกโต รอบเดือนมาไม่ปกติ ภายในไม่กระชับ หน้าอกหย่อนคล้อย ปวดหน่วงท้องน้อยเป็นประจำ มีเพศสัมพันธ์เจ็บ มีลูกยาก มดลูกหย่อน,ต่ำ ปัสสาวะบ่อย กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ วัยทอง ร้อนวูบวาบ ช่องคลอดแห้ง นอนไม่หลับ ผิวหยาบกร้าน เป็นสิวฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำไม่สดใส 

หลากหลายปัญหาของผู้หญิง ส่วนหนึ่งมาจากการขาดความสมดุลของร่างกาย โดยเฉพาะ ฮอร์โมนเพศหญิง (เอสโตรเจน) รวมถึงพฤติกรรมการดํารงชีวิต ความเครียด ความรีบเร่ง พฤติกรรมการบริโภคอาหาร ที่ไม่ครบ 5 หมู่ ได้รับสารอาหารไม่เพียงพอในแต่ละวัน รวมไปถึง อาหารที่ปนเปื้อนต่างๆ มลพิษ สิ่งแวดล้อม อากาศที่เป็นพิษ หลากหลายสาเหตุปัจจัย ที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของคุณผู้หญิงโดยตรง

ปัจจุบันจึงเป็นที่ยอมรับกันแล้วว่า อาหารเพียงอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอต่อการดูแลสุขภาพ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ดี จึงมีบทบาทที่สําคัญ ในการช่วยดูแลสุขภาพ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ของการดูแลสุขภาพ แนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร🌸ลีน่า เฮิร์บ Lena Herb


ส่วนประกอบที่สำคัญ

สารสกัดตังกุย 200 มก.-- สารสกัดพลูคาว 130 มก-- เบต้า กลูแคน 114 มก.--โคเอนไซม์ คิวเท็น 30 มก.-- สารสกัดทับทิม 300 มก. และอื่นๆ

สารประกอบสำคัญใน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร🌸ลีน่า เฮิร์บ Lena Herb  

สารสกัดตังกุย

ตังกุย เป็นสมุนไพรที่ทรงคุณค่าสำหรับสตรี เนื่องจากเป็นตัวยาที่มีผลต่อมดลูกโดยตรง คือ ช่วยให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ แก้ปวดประจำเดือน กระตุ้นการหดตัวของกล้ามเนื้อมดลูกได้ดีขับน้ำคาวปลา และช่วยทำให้มดลูกเข้าอู่ได้เร็วขึ้น  รักษาระดับฮอร์โมน ป้องกันการเกิดวัยทอง หรือเกิดอาการข้างในวัยทอง เช่น  อาการร้อนวูบ มึนงง ตาพร่า และอาการไม่สบายในช่องท้อง ฯลฯ


สารสกัดพลูคาว สรรพคุณของพลูคาวมีฤทธิ์ในการช่วยต่อต้านมะเร็ง ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง มีฤทธิ์ในการช่วยบำบัดฟื้นฟูโรคความดันโลหิตสูง ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ต้านทานโรค มีส่วนช่วยยับยั้งเบาหวาน รักษาความสมดุลของร่างกายเบต้ากลูแคน เบต้ากลูแคน ซึ่งช่วยเพิ่มการทำงานของมาโครฟาจในเม็ดเลือดขาว ให้สามารถทำลายอนุมูลอิสระในร่างกาย ป้องกันเนื้อร้ายในร่างกายของมนุษย์ นอกจากนี้ ยังขับของเสียของร่างกาย เชื้อโรคต่างๆ เพิ่มภูมิต้านทาน ลดอาการปวดข้อ บรรเทาอาการแพ้ต่างๆ ลดคลอเรสเตอรอล ฟื้นฟูการทำงานของเซลล์ ฯลฯ

โคเอนไซม์ คิวเท็น

คุณสมบัติเด่นของ โคเอนไซม์ คิวเท็น เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระนั่นเอง คือสามารถชะลอความแก่ได้โดยที่ โคเอนไซม์ คิวเท็น สามารถสร้างพลังงานให้กับผิวเพื่อในการแบ่งเซลล์ ทำให้ริ้วรอยต่างๆสามารถลดลงและเลือนหายไป นอกเหนือจากคุณสมบัติในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และชะลอความแก่ได้แล้วนั้น  โคเอนไซม์ คิวเท็น ยังมีคุณสมบัติต่างๆเช่นในการทำงานของหัวใจดีขึ้น ช่วยเสริมเกราะภูมิคุ้มกันให้สูงขึ้นป้องกันและรักษาโรคเหงือก ความดันเลือดสูง คลอเรสเตอรอลสูง

สารสกัดทับทิม

สารสกัดจากทับทิม ช่วยลดการเกิดภาวะหลอดเลือดแดงแข็งตัว ลดไขมันโคเลสเตอรอลในเลือด ลดความเสี่ยงของมะเร็งชนิดต่าง ๆ มีฤทธิ์ต้านอาการอักเสบ ช่วยแก้อาการระดูขาว ตกเลือด ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ทำให้สีผิวที่เข้มขึ้นจากการกระตุ้นโดยรังสียูวี ขาวขึ้นได้ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ส่งเสริมการซ่อมแซม สร้างเซลล์ใหม่ในชั้นหนังแท้ ช่วยในการปรับฮอร์โมนวัยหมดประจำเดือน

💊รับประทาน 2 แคปซูล ก่อนนอน วันละ1ครั้ง (7-14วัน เห็นผลดีขึ้น) ช่วงมีประจำเดือน สามารถทานได้ตามปกติ

1กระปุก บรรจุ 30 แคปซูล ราคา 590 บาท ซื้อ 2 กระปุก เพียง 1,080 บาท จัดส่งฟรีค่ะ


สอบถาม-สั่งซื้อ : 091-575-4565  Line id : joob5665
เพิ่มเพื่อนคลิ๊ก : https://line.me/ti/p/fZB_BbaZ1V

โพสต์แนะนำ

ยาสมุนไพร"ไท้ผิง" Taiping

  ตอบโจทย์ปัญหาสตรี ด้วย “ไท้ผิง” ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติแท้ 100%  พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้ กับผลิตภัณฑ์ส...

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Youtube : Sabuy Herb